Tiến Minh tụt 7 bậc, Vũ Thị Trang văng khỏi top 50

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 27/3/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Thứ hạng của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã thay đổi trên BXH được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố ngày 26/3 vừa qua.

  tien-minh3.jpg
  Tiến Minh tụt 7 bậc trên BXH của BWF. Ảnh: Internet

  Trận thua tại giải cầu lông Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise 2015 vừa qua đã khiến Vũ Thị Trang tụt xuống hạng 55 thế giới trên BXH của BWF.

  Trên BXH mới nhất tay vợt nữ số 1 Việt Nam đang có 25.610 điểm, tức kém 1.280 điểm so với số điểm cô nắm giữ ở tuần trước đó. Cùng ở giải này năm ngoái Trang vào đến bán kết nên việc bị trừ hơn 1.000 điểm cũng không có gì khó hiểu.

  Đồng cảnh ngộ là ngôi sao Nguyễn Tiến Minh. Với việc không dự các giải Toàn Anh và Thụy Sĩ mở rộng để tích lũy điểm số, Tiến Minh cũng bị trừ 1.780 điểm, đồng thời tụt 7 bậc từ số 22 xuống đứng số 29 thế giới.

  Tuần tới Tiến Minh cùng Vũ Thị Trang sẽ lên đường tham dự giải Malaysia Open Super Series Premier với tổng quỹ thưởng 500.000 USD. Vũ Thị Trang sẽ gặp thách thức người Thái Lan Porntip Buranaprasertsuk (hạng 21 TG) ở vòng 1, còn Nguyễn Tiến Minh cũng rơi vào một nhánh khá nặng có tay vợt số 2 thế giới Jan Jorgensen lẫn đương kim vô địch Olympic Lin Dan.


  Nguồn: Nam Anh - Thể thao Việt Nam
  Last edited by a moderator: 28/3/15
  Tags:
 2. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Giải Malay đang hot lên từng ngày khi càng tới gần :D
  Ngọc Tay Chiêu thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...