Tiến Minh trở lại

Thảo luận trong 'FC Tiến Minh' bắt đầu bởi GERMANY, 18/2/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  Không nhiều người dám tin Tiến Minh lại có sự thể hiện tốt đến thế, dù anh vẫn là "cánh chim đầu đàn" trong đội tuyển cầu lông Việt Nam.
  Đội tuyển Việt Nam đã bị loại khỏi giải Cầu lông đồng đội thế giới - Thomas Cup. Nhưng sau sự kiện chẳng lấy gì làm vui vẻ này, người hâm mộ chí ít còn thu lại một tín hiệu mừng. Tiến Minh (ảnh) - niềm hy vọng của Việt Nam tại Thế vận hội Olympic 2012 đang dần lấy lại phong độ.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Không nhiều người dám tin Tiến Minh lại có sự thể hiện tốt đến thế, dù anh vẫn là "cánh chim đầu đàn" trong đội tuyển cầu lông Việt Nam. Suốt thời gian dài đã qua, Tiến Minh gây thất vọng khi bị loại khỏi hàng loạt giải quan trọng. Ở tuổi 29, nhiều chuyên gia thậm chí dự đoán thời đỉnh cao của tay vợt này đã qua. "Sốc nối tiếp sốc", ngay trước thềm Thomas Cup, Minh còn phải nói lời tạm biệt chuyên gia Suharno - người đã gắn bó suốt một năm qua.
  Trong bối cảnh khó khăn đó, thì hai chiến thắng liên tiếp mà Tiến Minh gặt hái tại Thomas Cup có thể coi là bất ngờ. Đặc biệt, trong hai trận đấu thành công, "nạn nhân" của Tiến Minh có cả tay vợt số 3 thế giới Chen Long. Chiến thắng ấy không chỉ khẳng định Tiến Minh chưa hết thời mà còn cho thấy, anh vẫn đủ sức cạnh tranh cùng những đối thủ hàng đầu.
  Sau quá nhiều lần gây thất vọng, Tiến Minh sẽ chỉ còn kỳ Thế vận hội 2012 tới đây để khẳng định. Qua tuổi 29, sẽ không còn cơ hội nào tốt hơn thế. Tiến Minh đã trở lại. Giờ, người hâm mộ sẽ cùng hồi hộp chờ xem tay vợt số một Việt Nam có duy trì được phong độ ấn tượng của mình. London mùa hè này, với cuộc tranh tài đỉnh cao sẽ là lúc anh chứng minh niềm tin người hâm mộ đặt vào mình là đúng đắn.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...