Tiến Minh thua trận, Pune Pistons dừng bước tại bán kết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/8/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Ở vòng bán kết diễn ra tối 28/8, đội Pune Pistons của Tiến Minh gặp Hyderabad Hotshots. Ở lần gặp nhau trong lượt đấu vòng tròn hôm 19/8, Hyderabad đã đánh bại Pistons với tỷ số 4-1. Ở vòng đấu đó, Tiến Minh với tư cách VĐV chủ lực đã thất bại 8/21, 19/21 trước Ajay Jayaram ở trận đánh đơn đầu tiên.

  192.jpg

  Cũng như ở vòng bảng, Tiến Minh làm nhiệm vụ tiên phong đánh với Ajay Jayaram. Được chơi tại quê nhà, nhận được sự cổ vũ rất đông đảo của khán giả nhà, Ajay Jayaram đã chơi rất sung, tấn công hiệu quả khiến Tiến Minh không thể chống đỡ.

  Tay vợt số 1 Việt Nam còn có dấu hiệu bị tâm lý khi đánh ra ngoài rất nhiều, căng thẳng, xử lý nhiều tình huống không chính xác. Ở set 2, Tiến Minh còn bị trọng tài xử lý cho thua ở 2 tình huống cầu nhạy cảm khiến anh gần như buông xuôi. Chung cuộc Ajay Jayaram giành chiến thắng sau 2 set: 21/17, 21/11.

  Với quyết tâm giành quyền vào chung kết, Hyderabad Hotshots tung ra đội hình cực mạnh khi đối đầu với Pune Pistons. Ở trận đơn nữ thứ 2 sau đó, tay vợt Nehwal của Hyderabad đã giành chiến thắng trước Schenk sau 3 set căng thẳng: 21/10, 19/21 và 11/8 giúp đội Hyderabad tạm dẫn 2-0 trước Pune Pistons.

  Ở trận đánh đôi nam, cặp đôi Nielsen và Thomas của Pune đã nhen nhóm hy vọng ngược dòng cho đội nhà khi thắng God/Lim của Hyderabad 21/19 ở set 1. Tuy nhiêm, họ đã để đối phương ngược dòng khi thua 14/21 và 7/11 ở 2 set sau đó.

  Với việc để thua 0-3, Pune Piston đã dừng bước tại bán kết dù còn 1 trận đơn nam, 1 trận đôi nam nữ sau đó. Vì giải IBL không có trận tranh hạng 3 nên Pune Piston sẽ đồng hạng 3 chung cuộc. Đây là kết quả không tồi đối với đội của Tiến Minh.

  Nguồn: Infonet
  Tags:
 2. dangdanchu

  dangdanchu
  VĐV Phong Trào

  bình thường thôi, mumbai master leeCW cũng thua mà, cho hỏi giải này mấy đội?
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Tm cũng đã làm hết sức mình.57.jpg.gifThắng thua là chuyện của binh gia.

Chia sẻ trang này

Đang tải...