Tiến Minh thua ngay vòng 1 tại Malaysia

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/1/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt cầu lông nam số 1 Việt Nam đã khởi đầu năm mới không như ý muốn và Nguyễn Tiến Minh đã bị loại trong giải Malaysia Master 2016.

  Trận đầu ra quân nội dung đơn nam, Tiến Minh chỉ gặp phải tay vợt không quá mạnh là Goh Soon Huat. Thế nhưng, Tiến Minh lại không thể chiến thắng đối thủ mà phải sớm gác vợt. Thống kê cho thấy, trận đấu chỉ kéo dài vỏn vẹn 37 phút và Minh thua 8/21, 16/21 trước đối thủ nên dừng bước.

  Giải này, Vũ Thị Trang cũng tham dự và cô gặp Hsu Ya Ching (Đài Loan-TQ) trong trận vòng 1 đơn nữ. Giải Malaysia Master 2016 thi đấu từ 19 tới 24-1.

  images607623_tien-minh.jpg
  Tiến Minh khởi đầu không thành công. Ảnh: Minh Hoàng​


  Hiện tại, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh vẫn đang nỗ lực tích điểm để có suất chính thức dự Olympic 2016. Trưởng bộ môn cầu lông (Tổng cục TDTT) – ông Lê Minh Hà cho biết, khi chưa có công bố chính thức danh sách những VĐV được vé tới Brazil từ Liên đoàn cầu lông thế giới thì các tay vợt vẫn đang tích cực tích điểm. Do vậy, Tiến Minh vẫn phải nỗ lực chứ chưa thể sớm tin đã có sẵn vé Olympic 2016. Trên bảng xếp hạng mới nhất của BWF, Nguyễn Tiến Minh vẫn đứng vị trí 40 thế giới.

  MINH CHIẾN - http://www.sggp.org.vn/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...