Tiến Minh tham dự giải 5.000 USD

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 17/9/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Hai tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều góp mặt ở giải Cầu lông quốc tế Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015.

  cau-long-viet-bnam-sudirman-cup-2013.jpg


  Hai tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều góp mặt ở giải Cầu lông quốc tế Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015
  Dù giải thưởng giải đấu không cao nhưng giải Cầu lông quốc tế Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015 cũng là một trong những giải đấu có tích điểm của Liên đoàn cầu lông Thế giới. Do đó, đây là giải đấu quốc tế để các tay vợt của Việt Nam có cơ hội cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

  Tham dự giải đấu này, Việt Nam có 17 tay vợt tham gia thi đấu nội dung đơn nam, trong đó tay vợt nam số 1 Nguyễn Tiến Minh. Theo thông báo của ban tổ chức giải Tiến Minh cũng là tay vợt có thứ hạng cao nhất góp mặt ở giải đấu này. Hiện Tiến Minh đang đứng hạng 38 thế giới và được xếp hạng hạt giống số 1 của giải. Phạm Cường với vị trí 197 thế giới được xếp hạng hạt giống số 4.

  Ở nội dung đơn nữ, chủ nhà Việt Nam có 20 tay vợt đăng ký tham gia thi đấu, có 10 tay vợt phải thi đấu vòng loại để vào vòng đấu chính gồm 32 tay vợt hàng đầu. Trong đó Vũ Thị Trang với hạng 55 thế giới được xếp hạng hạt giống số 1. Tay vợt Lê Thu Huyền với thứ hạng 282 thế giới được xếp hạng hạt giống số 7.

  Ngoại trừ Nguyễn Tiến Minh, hiện các tay vợt Việt Nam góp mặt tại giải Cầu lông quốc tế Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015 đều đang tham gia thi đấu ở giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2015 được tổ chức tại Thái Nguyên.

  Do đăng ký tham gia thi đấu ở giải Cầu lông quốc tế Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015, Nguyễn Tiến Minh đã rút tên khỏi giải Cầu lông Thái Lan mở rộng 2015. Theo danh sách đăng ký ban đầu công bố ngày 28/8, Nguyễn Tiến Minh là tay vợt duy nhất của Việt Nam đăng ký thi đấu ở giải Cầu lông Thái Lan mở rộng 2015. Giải được tổ chức tại Bangkok - Thái Lan từ ngày 29/9 đến 4/10. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Grand Prix Gold, có tổng giải thưởng lên tới 120.000 USD.

  Theo Hoàng Anh - thethaovietnam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...