Tiến Minh “tả xung hữu đột” ở bài tập 1 chống 3

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 24/8/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Để chuẩn bị cho giải đấu quốc tế tổ chức trên sân nhà, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam đã có màn "luyện công" một mình đối chọi với ba tay vợt khác.

  Giải Cầu lông Quốc tế Yonex-Sunrise Vietnam Open 2015 sắp khởi tranh tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM, khai mạc ngày 26/8). Là niềm hy vọng số 1 của cầu lông nước nhà, hạt giống số 7 của giải Nguyễn Tiến Minh đang ra sức tích cực tập luyện cho giải đấu.

  Gặp Tiến Minh tại Nhà tập luyện Phú Thọ, trong khi các sân khác đều đã tắt đèn và các tay vợt khác đã về hết sau các bài tập của mình, anh vẫn lặng lẽ tập luyện miệt mài dưới sự hỗ trợ của người đồng đội nữ Vũ Thị Trang.

  Phải gặp đối thủ Daren Liew, tay vợt người Malaysia xếp hạng 66 thế giới và đang có phong độ khá cao ngay trong trận đầu, Tiến Minh nhận xét: "Tôi nghĩ cơ hội chia đều cho hai bên. Vì tôi và Liew đã gặp nhau vài lần có thắng có thua. Đây là tay vợt hàng đầu Malaysia nên khá khó khăn. Giải đấu này tổ chức trên sân nhà, tôi sẽ thi đấu cống hiến cho khán giả".

  1440348804-minh1.jpg
  Tiến Minh nỗ lực trên sân tập trước giải cầu lông quốc tế​

  Sau đó một ngày, Tiến Minh tiếp tục có màn "thử sân" trên Nhà thi đấu Nguyễn Du, nơi sẽ diễn ra giải đấu. Một số khán giả có mặt tại sân tập tỏ ra trầm trồ vì khả năng phòng thủ tuyệt vời của Minh trước sự tấn công quyết liệt của ba người bạn tập trong bài tập một chống ba.

  Sau buổi tập, Tiến Minh dành chút thời gian để chia sẻ về hướng đi của mình sau khi giải nghệ: "Thi đấu hết năm 2016, tôi sẽ chính thức giải nghệ. Tuy vậy nếu sức khỏe tốt, tôi vẫn duy trì khoảng trên 10 giải quốc tế từ đây tới đó.

  Tôi đang theo khóa học HLV 4 năm. Tôi tự tin với những kinh nghiệm chinh chiến ở nhiều giải lớn của thế giới, khả năng huấn luyện của tôi sẽ không thua gì các ông thầy ngoại quốc".

  Một số hình ảnh về Tiến Minh và Vũ Thị Trang luyện tập trước thềm giải đấu:
  1440348804-minh6.jpg 1440348804-minh5.jpg 1440348804-minh4.jpg 1440348804-minh3.jpg
  24h.com.vn
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...