Tiến Minh rạng rỡ bên bạn gái trong ngày làm ông chủ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 7/3/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam rạng rỡ trong ngày khai trương cửa hàng thể thao đầu tiên của mình bên cạnh "hot girl" làng cầu lông Vũ Thị Trang.

  1_48297.jpg
  Ngay sau khi trở về từ giải đấu trên đất Đức tương đối thành công với những điểm số tích lũy quan trọng trên đường đến Olympic Rio 2016, cây vợt Nguyễn Tiến Minh tiếp tục chia sẻ thêm niềm vui khi anh chính thức khai trương cửa hàng thể thao đầu tiên của mình tại TP.HCM.

  Mặc dù Tiến Minh đã thông báo trên trang cá nhân của mình dự kiến sẽ khai trương cửa hàng lúc 9h30 sáng nay (6/3) nhưng chưa đến 9h cửa hàng của anh đã ngập khách đến ủng hộ tây vợt kỳ cựu của làng cầu lông nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

  Rạng rỡ trong ngày trở thành ông chủ, Tiến Minh chia sẻ: "Tôi thật sự rất vui mừng vì được người thân, bạn bè và các fan ủng hộ trong ngày khai trương, hy vọng cửa hàng sẽ mua may bán đắt trong thời gian tới. Thi đấu nhiều khiến tôi đôi khi bị căng thẳng, có thêm công việc kinh doanh làm mình cảm thấy vui hơn, như vậy với tôi đã là một thành công. Của hàng gần nhà nên tôi cũng tiện qua lại sau mỗi buổi tập".
  2_49661.jpg
  Trong buổi khai trương, bạn gái của Tiến Minh và là cây vợt nữ số 1 của làng cầu lông Việt Nam - Vũ Thị Trang cũng có mặt. Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu lông, "hoa khôi" của làng cầu đã tích cực giúp đỡ bạn trai tiếp đãi và hướng dẫn khách chọn dụng cụ phù hợp.

  Chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, Tiến Minh nhẹ nhàng tâm sự: "Hai bên gia đình đã có gặp mặt nói chuyện, dự định cuối năm sẽ làm đám cưới, nhưng tôi chưa chắc được vì sợ lại vướng lịch thi đấu. Giai đoạn này rất quan trọng với tôi, đặc biệt là trong việc tích lũy điểm số để dự kỳ Olympic thứ ba liên tiếp trong sự nghiệp".

  Theo Lê Phong - KP
  Tags:
  trucover thích bài này.
 2. nhilanthan

  nhilanthan
  VĐV Phong Trào

  Hôm qua khai trương tới ủng hộ a Minh lốc cầu với khăn. Bữa nào ghé mua thử vợt Mizuno.
  Last edited: 7/3/16
 3. reed

  reed
  Mới Tập Cầu Lông

  anh này ngày càng đuối sức, chắc vì tuổi đã cao nên đánh k như trước. Chúc anh chơi ngày càng hay
 4. dragonboy16

  dragonboy16
  VĐV Phong Trào

  Trùm cầu lông Nam Nữ - Việt Nam - quen nhau ư :)
  Thật quá là hạnh phúc...vợ chồng cùng nhau xây dựng
  Chúc 2 Anh Chị mạnh khoẻ và kinh doanh gặp nhiều thuận lợi

Chia sẻ trang này

Đang tải...