Tiến Minh ra Bắc dự giải các tay vợt xuất sắc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Harry, 1/11/12.

 1. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trước khi lên đường tới Trung Quốc và Hồng Kông đấu hai giải quốc tế lớn cuối năm, Tiến Minh sẽ có mặt ở Hải Dương để dự giải các tay vợt xuất sắc toàn quốc.

  http://l.f1.img.vnexpress.net/2012/10/31/1-jpg-1351681702-1351681709_500x0.jpg


  Giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc tranh cúp Li Ning 2012 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 10/11 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Khác với mọi năm, giải năm nay quy định chỉ có 8 VĐV và cặp VĐV hàng đầu dựa theo hệ thống tính điểm trong nước, mới được mời tranh tài.
  Ở nội dung đơn nam, điểm sáng lớn nhất chính là sự góp mặt của tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh. Anh sẽ cạnh tranh danh hiệu tay vợt xuất sắc của năm với các đối thủ của Hà Nội, Quân đội và các tay vợt đồng đội ở TP HCM.
  Ở giải nữ, hai VĐV hàng đầu là Lê Thu Huyền (Hà Nội) và Vũ Thị Trang (Bắc Giang) được dự báo sẽ cạnh tranh nhau quyết liệt. Đáng tiếc TP HCM đã không tung ra lực lượng mạnh nhất ở nội dung đơn nữ, vì thế cuộc đua sẽ bớt đi phần quyết liệt. Ngoài ra, giải còn tiến hành ba nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.
  Giải năm nay có sự đổi mới về trao thưởng khi các VĐV chỉ cần tham dự đã được tiền thưởng. Cơ cấu cụ thể cho các giải là: vô địch 10 triệu đồng và 1 chiếc vợt chuyên nghiệp, á quân 6 triệu cùng vợt thưởng, đứng thứ ba 4 triệu và vợt thưởng, đứng thứ tư 3 triệu và vợt thưởng, dừng chân ở vòng bảng 2 triệu đồng. Mức thưởng này áp dụng chung cho tất cả các nội dung.
  Cho đến thời điểm này, Tiến Minh vẫn vô đối ở đấu trường trong nước. Anh mới giành chức vô địch quốc gia lần thứ 9 hồi tháng trước.
  Anh Hoàng
  Tags:
  Lee_91vn thích bài này.
 2. Lee_91vn

  Lee_91vn
  VĐV Bán Chuyên

  Cầu trời khấn phật mong Ti Vi chiếu trực tiếp giải này @@

Chia sẻ trang này

Đang tải...