Tiến Minh ôm chân đau dự giải Malaysia mở rộng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi papi_iloveyou, 15/1/13.

 1. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Sau khi để thua ngay tại vòng 1 giải Hàn Quốc mở rộng, Tiến Minh đã lên đường tham dự giải Malaysia mở rộng với nhiều âu lo từ cái chân đau cũng như nhánh thi đấu cực nặng.

  Giải Malaysia mở rộng thuộc hệ thống Superseries có tổng giá trị giải thưởng lên đến 400.000 USD diễn ra từ 15 đến 20/1. Ở giải đấu này Tiến Minh được chọn làm hạt giống số 3 của giải sau tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei và Kenichi Tago (Nhật Bản). Thế nhưng, cơ hội để tiến sâu của Tiến Minh đang bị đặt một dấu hỏi lớn.Thứ nhất, chấn thương ở chân khiến Tiến Minh bỏ cuộc giữa chừng ở giải Hàn Quốc tuy không nặng thêm nhưng tay vợt của Việt Nam vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Chắc chắc điều đó sẽ khiến Minh không thể có được phong độ cao nhất. Thứ hai, dù được chọn làm hạt giống số 3 nhưng Tiến Minh gặp một nhánh thi đấu rất nặng.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: pCaption, bgcolor: #F6F6F6"]Tiến Minh gặp nhiều khó khăn ở 2 giải đấu đầu năm 2013.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Ở vòng 1 diễn ra vào ngày mai 16/1, Tiến Minh sẽ gặp nhà cựu vô địch Olympic Taufik Hydayat của Indonesia. Taufik đã lớn tuổi, anh chỉ ngại những đối thủ trẻ, di chuyển tốt còn trước một tay vợt cũng lớn tuổi như Tiến Minh, Taufik không ngại. Trong 5 lần đối đầu với nhau, Taufik thắng đến 4. Trong đó, trận thắng gần nhất là trước Tiến Minh ở vòng 2 giải Malaysia mở rộng 2012.Nếu giành chiến thắng, Tiến Minh nhiều khả năng sẽ chạm trán với Ajay Jayaram của Ấn Độ, tay vợt chơi rất tiến bộ gần đây. Cũng theo nhánh đấu này, đối thủ mà Tiến Minh có thể gặp ở tứ kết là Kashyap Parupalli, khắc tinh của Tiến Minh trong năm 2012. Còn ở bán kết, Lee Chong Wei, tay vợt đang hướng đến ngôi vô địch lần thứ 9 trên sân nhà cũng như đã thắng Minh 9/10 lần gặp nhau, sẽ chờ đợi sẵn. Cơ hội cho Tiến Minh nếu gặp Lee Chong Wei gần như bằng 0.
  Tags:
  Harry and chickensoup like this.
 2. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Hy vọng TM vào đến BK gặp Lee, vậy là đạt chỉ tiêu rồi, nhưng taufik vẫn là 1 bức tường khá lớn thử thách TM, cố lên TM
 3. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hy vọng TM sẽ vượt qua đc khó khăn
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Khó mong chờ TM có kết quả tốt trước TF trong ngày hôm nay!
 5. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hi vọng và mong chờ điều kì diệu ở anh Minh thôi :D

Chia sẻ trang này

Đang tải...