Tiến Minh nằm trong top 5 hạt giống giải Super Series Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Với hạng 5 có được tới đầu tháng 9, Tiến Minh được xếp hạt giống số 5 của giải đấu, nơi quy tụ tất cả những tay vợt hàng đầu thế giới.

  Giải cầu lông Super Series Nhật Bản là giải đấu thứ 8 trong hệ thống Super Series của BWF. Giải sẽ diễn ra từ 17 – 22/9 với tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

  Giải đấu tuy có mức thưởng thấp nhất trong các giải Super Series nhưng lại thường xuyên có sự tham gia đầy đủ của các tay vợt mạnh trong top 10, 20 thế giới. Ở nội dung đơn nam năm nay quy tụ đầy đủ top 10 thế giới và chỉ thiếu 3 tay vợt trong top 20 thế giới.
  00001309tienminh.jpg
  Dù mới tụt xuống hạng 7 nhưng do giải đấu phân nhánh từ trước nên Tiến Minh vẫn là hạt giống số 5 của giải. Tuy nhiên trong số 8 tay vợt hạt giống, đối thủ của Tiến Minh ở vòng đầu là "xương" nhất, anh sẽ phải chạm trán tay vợt hạng 10 thế giới người Trung Quốc Wang Zhengming. Wang đã tiến bộ rất nhiều trong thời gian gần đây, trong khi Tiến Minh đang có dấu hiệu hụt hơi sau những giải đấu liên tục.

  Mới nhất Tiến Minh đã không thể bảo vệ thành công chức vô địch Grand Prix Gold Đài Loan khi để thua trận chung kết. Ngay bản thân Tiến Minh đã thừa nhận anh rất mệt mỏi và không muốn tham dự giải Super Series Nhật Bản. Nhưng có lẽ anh vẫn thi đấu giải này, nếu không muốn liên đoàn càu lông thế giới BWF phạt nặng.

  Theo thống kê, từ đầu năm Tiến Minh đã tham dự khoảng 14 giải cầu lông trong nước và quốc tế, một con số quá lớn đối với tay vợt đã 30 tuổi như anh.

  Nguồn: Phú Văn
  Tags:
 2. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Cố lên anh Minh ơi!!!!!!! :D:D:D

Chia sẻ trang này

Đang tải...