Tiến Minh là hạt giống số một Giải cầu lông Đài Loan 2015.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 28/9/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số một Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sẽ bước vào giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2015 với tư cách hạt giống số một. Giải cầu lông Đài Loan mở rộng sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 18/10. Giải đấu thuộc hệ thống Grand Prix với tổng quỹ thưởng lên đến 50.000 USD.

  Như thường lệ, Tiến Minh vẫn là niềm hy vọng số một và duy nhất của cầu lông Việt Nam ở đấu trường này. Với vị trí số 38 thế giới, Tiến Minh được xếp hạt giống số một.

  Tien-Minh-1.jpg
  Tiến Minh là hạt giống số một tại Đài Loan. Ảnh: Internet.​


  Đây được xem là cơ hội để tay vợt 32 tuổi giành một danh hiệu lớn, sau nhiều tháng trắng tay tại các sân chơi cùng cấp độ. Mới nhất Tiến Minh vừa lên ngôi giải Sydney Open nhưng đó là giải đấu kém cạnh hơn nhiều về mức độ danh giá so với Đài Loan mở rộng.

  Ở nội dung đơn nữ, hy vọng được đặt lên vai Vũ Thị Trang. Tay vợt Bắc Giang được xếp hạt giống số năm. Nếu vô địch giải này Trang chắc chắn sẽ trở lại top 50 tay vợt nữ xuất sắc nhất thế giới.

  Trước khi dự giải Đài Loan mở rộng, cả Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng tham dự sân chơi Kawaski - Trần Local Foods Vietnam International Series 2015 tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng từ ngày 30/9 đến ngày 4/10.


  Nguồn: Nam Anh - Thể thao Việt Nam
  Tags:
 2. guitaro0o

  guitaro0o
  VĐV Phong Trào

  giải này anh Minh vô địch 2 lần rồi, có duyên làm thêm lần nữa lắm đóa :D

Chia sẻ trang này

Đang tải...