Tiến Minh là hạt giống số 6 tại Giải cầu lông Singapore mở rộng.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi SPORTS, 19/6/12.

 1. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Giải Cầu Lông Singapore Mở Rộng: Tiến Minh là hạt giống số 6.

  Chỉ ít ngày sau khi bị loại ở vòng tứ kết giải cầu lông Indonesia mở rộng, tay vợt Tiến Minh sẽ góp mặt tại một giải đấu quan trọng khác, đó là giải Singapore mở rộng, sẽ diễn ra từ 19 đến 24/6.

  Với việc vắng mặt một loạt tay vợt mạnh nằm trong tốp 10 thế giới, Nguyễn Tiến Minh dù đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng nhưng vẫn được chọn làm hạt giống số 6 của giải. Được chọn làm hạt giống cũng đồng nghĩa với việc Tiến Minh không phải thi đấu vòng loại và chỉ bước vào thi đấu từ vòng đấu chính thức chiều 20/6.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Tiến Minh tiếp tục được "thử lửa" tại giải cầu lông Singapore mở rộng

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Theo kết quả bốc thăm, tại vòng 1, Tiến Minh sẽ đối đầu với tay vợt người Hà Lan, Eric Pang. Đây là tay vợt đang đứng thứ 52 thế giới nên về lý thuyết, Tiến Minh được đánh giá cao hơn. Chỉ cần thi đấu đúng sức là Tiến Minh đủ khả năng vượt qua vòng 1 và nếu chiến thắng đến với tay vợt số 1 Việt Nam đúng như dự đoán, tại vòng 2, anh sẽ gặp người thắng ở cặp đấu giữa Ajay Jayaram (Ấn Độ) và Brice Leverdez (Pháp).

  Ở nhánh đấu của Tiến Minh, đối thủ khó chịu nhất sẽ là Lee Hyun Il, hạt giống số 2 và nếu không có gì bất ngờ, khả năng Tiến Minh chạm trán đối thủ người Hàn Quốc tại tứ kết là khá cao.

  Giải cầu lông Singapore mở rộng là một trong những giải đấu thuộc hệ thống Super Series có tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD. Sau khi kết thúc giải đấu này, Tiến Minh sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị nước rút cho Olympic London 2012.


  Nguồn: Thể Thao & Văn Hóa Online.

  Tags:
  chickensoup thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...