Tiến Minh không thi đấu vẫn thăng hạng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 4/4/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Việc Tiến Minh không dự giải nào nhưng vẫn thăng hạng không còn là chuyện lạ trong vài năm qua và BXH mới đây thêm một lần nữa chứng kiến điều đó.

  Dù không tham dự giải quốc tế nào suốt 3 tháng vừa qua nhưng trên BXH mới nhất của BWF Tiến Minh vẫn tăng 1 bậc để từ số 29 lên xếp số 28 thế giới. Bước tiến của tay vợt Việt Nam được lý giải là do các tay vợt khác tụt hạng. Cụ thể là Rumbaka của Indonesia khi anh này tụt liền một lúc 8 bậc, từ số 21 xuống số 29 thế giới.

  Trong tuần qua Tiến Minh dự giải Malaysia Open nhưng tiếc là anh để thua Rumbaka ở ngay vòng đầu tiên. Sau giải này Tiến Minh sẽ tham dự sân chơi Singapore Open với tổng quỹ thưởng 300.000 USD.

  tuong-dai-cau-long-viet-nam-nguyen-tien-minh.jpg

  Trên BXH của nữ, Vũ Thị Trang tiếp tục tụt thêm 1 bậc, từ số 55 xuống số 56 thế giới. Top đầu của BXH đã chứng kiến sự thay đổi cực lớn khi Saina Nehwal (Ấn Độ) lên giữ vị trí số 1 thế giới. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2010 mà người giữ vị trí số 1 thế giới không phải một tay vợt người Trung Quốc. Đứng thứ hai đang là Carolina Marin (Tây Ban Nha) và Li Xuerui (Trung Quốc).

  Nam Anh - TTVN
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...