Tiến Minh không còn mơ vàng SEA Games

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/5/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Cùng các đồng đội hoàn thành chỉ tiêu xếp hạng 21/35 đội tuyển tham dự Giải Cầu lông Sudirman Cup 2015 vừa kết thúc tối 15-5 tại Trung Quốc, tay vợt Nguyễn Tiến Minh lập tức bay trở lại thủ đô Hà Nội để tham dự Giải Cầu lông đồng đội toàn quốc 2015. Dù SEA Games 2015 đã cận kề nhưng tay vợt số 1 Việt Nam dường như không còn mặn mà với mục tiêu theo đuổi tấm HCV khu vực.

  Tiến Minh cho biết trước mắt, anh sẽ tập trung nỗ lực để giành kết quả cao nhất ở giải đồng đội toàn quốc. “Tôi và tuyển Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu toàn thắng ở giải đồng đội hỗn hợp Sudirman Cup, qua đó đứng đầu trong nhóm 3, xếp hạng 21 toàn đoàn. Bây giờ, mục tiêu của tôi là cố gắng vô địch giải đồng đội toàn quốc. SEA Games vẫn còn đến 3 tuần nữa mới khởi tranh, cứ tập luyện bình thường chờ đến giải thì tham dự thôi” - Tiến Minh bày tỏ.

  thethao1-1431789787640.jpg
  Tiến Minh và Vũ Thị Trang vẫn là 2 niềm hy vọng số 1 của cầu lông Việt Nam ở SEA Game 2015​


  Sau khi giành HCĐ tại SEA Games 2013, Tiến Minh từng có ý định không tham dự sân chơi mà anh kém duyên do thường bị loại từ khá sớm ở nhiều kỳ đại hội liên tiếp. Tuy nhiên, được lãnh đạo ngành động viên, tay vợt số 1 Việt Nam vẫn đồng ý tham gia SEA Games 28 dù xét về tuổi tác, Tiến Minh đã không còn sung sức để đeo đuổi giấc mơ giành vàng.

  “Năm nay, tôi không đặt nặng mục tiêu HCV nữa mà chỉ cố gắng phấn đấu để có huy chương. Tôi không rõ cựu số 1 thế giới Lee Chong Wei (Malaysia) có tham dự SEA Games hay không nhưng bản thân xác định cứ ra sân là phải cố gắng tối đa, giành được thành tích hay không còn phụ thuộc vào may mắn nữa”.

  Tin-ảnh: M.Ngọc - NLD.Com
  Tags:
 2. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  klq nhưng mà đẹp đôi quá :))
 3. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Cố lên TM ơi :D
 4. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  đẹp đôi lắm ạ

Chia sẻ trang này

Đang tải...