Tiến Minh hy vọng vào bảng thuận lợi

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi BuiDat, 23/7/12.

 1. BuiDat

  BuiDat
  VĐV Bán Chuyên

  Cho đến hôm qua, đoàn thể thao VN đã hội quân được 8 đội gồm điền kinh, bơi, thể dục dụng cụ, rowing, cầu lông, judo, cử tạ, đấu kiếm, chỉ còn bắn súng (từ Hàn Quốc về VN ngày 20 và 24.7 sẽ lên đường đi London), vật (ngày 1.8 mới sang vì thi đấu vào 8.8) và taekwondo (đang tập tại Pháp cũng sẽ có mặt ở Anh đầu tuần sau).

  Trưởng đoàn Lâm Quang Thành cho biết môn cầu lông sẽ bốc thăm đầu tiên vào hôm nay và hy vọng Tiến Minh sẽ rơi vào bảng thuận lợi. Nội dung đơn nam có 40 VĐV tranh tài, trong đó có đủ các hảo thủ như Lee Chong Wei, Lin Dan, Chen Long, Chen Jin... dự kiến chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn chọn 16 tay vợt xuất sắc vào vòng 2. Ít nhất Tiến Minh phải thắng 2 trận mới có thể vào vòng knock out. Các môn khác sẽ lần lượt họp kỹ thuật và bốc thăm thi đấu vào ngày 25 và 26.7, trong đó có judo, thể dục dụng cụ, bắn súng và cử tạ là những môn thi đầu tiên. Hiện chỉ còn điền kinh là chưa vào làng Olympic vì đang trú tại Trường ĐH Bradford gần nơi tập luyện để tránh di chuyển xa. Dự kiến phải đến ngày 1.8, điền kinh mới vào làng.

  Theo lịch sắp xếp của BTC, các địa điểm tập của đoàn VN ở khoảng từ 30 - 50 km và di chuyển khá vất vả trên dưới 1 giờ đồng hồ. Lãnh đạo đoàn thể thao VN cho biết phải đến ngày 25.7 khi BTC ưu tiên phân đường cho tuyến Olympic thì hy vọng mới di chuyển nhanh. Hằng ngày đoàn VN sẽ có giao ban để các đội báo cáo tình hình chuyên môn và sinh hoạt của các VĐV, HLV.
  Tags:
 2. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  chúc TM thuận buồn xui gió hỉ!

Chia sẻ trang này

Đang tải...