Tiến Minh giữ nguyên hạng 6 thế giới.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 29/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chiều qua, Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã công bố bảng xếp hạng tuần thứ 4 trong tháng 10. Với 58.896 điểm, Tiến Minh vẫn duy trì được vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng đơn nam.

  Trong tốp 10 đơn nam bảng xếp hạng tuần này chỉ có 2 sự thay đổi, đó là Tommy Sigiarto ( Indonesia) từ hạng 7 vươn lên xếp thứ 5, nhường lại vị trí cũ cho Jan O Jorgensen (Đan Mạch). Hu Yun (Hong Kong - Trung Quốc) thế chỗ Marc Zwiebler (hạng 10). Trong khi đó, vị trí của Tiến Minh hạng 6 không thay đổi. Hiện hầu hết các tay vợt trong tốp 10 như Lee Chong Wei, Tommy Sugiarto, Jan O Jorgensen, Kenichi Tago…
  0000708nguyen-tien-minh.jpg
  Nguyễn Tiến Minh hạng 6 thế giới.
  Từ nay đến cuối năm 2013, Tiến Minh sẽ còn phải tham dự 5 giải đấu quốc tế khác, trong đó đáng kể nhất là SEA Games 27. Tấm HCV đơn nam môn cầu lông tại một kỳ SEA Games là mục tiêu thực tế mà Tiến Minh muốn đạt được.

  Tuy nhiên, sự cạnh tranh tại đấu trường SEA Games là rất khắc nghiệt mà nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự may mắn thì Tiến Minh không thể đạt được thành công.

  Với Tiến Minh, đã đến lúc xác định mục tiêu đánh giải, kiếm điểm cải thiện thứ bậc trên bảng xếp hạng đơn nam thế giới không phải là quan trọng nhất. Sức ép đối với một tay vợt nằm trong tốp 10 như việc phải tham dự toàn bộ các giải đấu thuộc hệ thống Super Series Premier nếu không phải chịu phạt luôn là thử thách đối với một tay vợt đã lớn tuổi như Tiến Minh.

  Hàn Đan.
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chúc mừng TM. Thua ngay từ vòng 1 mà vẫn giữ đứng thứ 6!hj

Chia sẻ trang này

Đang tải...