Tiến Minh gặp khó tại Indonesia

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi BuiDat, 31/5/12.

 1. BuiDat

  BuiDat
  VĐV Bán Chuyên

  Đây là bất lợi lớn cho tay vợt số 1 Việt Nam. Theo kết quả bốc thăm hôm qua, Tiến Minh sẽ gặp tay vợt hạng 18 thế giới Tommy Sugiarto (Indonesia) ở trận ra quân của giải. Nếu vượt qua vòng này, nhiều khả năng Minh sẽ phải đọ sức với hạt giống số 2 của giải là Chen Jin (Trung Quốc).

  [​IMG]
  Nhiều khả năng Tiến Minh sẽ sớm phải gặp “khắc tinh” Chen Jin. Ảnh: Như Ý

  Có thể gọi tay vợt đang giữ hạng 4 thế giới này là “khắc tinh” của Tiến Minh. Trong 4 lần đọ sức gần đây, Chen Jin đều dễ dàng đánh bại Minh với điểm số cách biệt. Thế nên, tay vợt Việt Nam có rất ít cơ hội để tái lập thành tích lọt vào tứ kết như ở giải năm trước.

  Indonesia Super Series Premier giải đấu thứ 3 trong 5 giải thuộc hệ thống Super Series Premier dành cho các tay vợt đẳng cấp cao thế giới trong năm nay. Được biết, phần thưởng cho ngôi vô địch đơn nam của giải này vào khoảng 48.750 USD.
  Tags:
  vợt gỗ and superadmin like this.
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Tiến Minh thường Có Thể làm được việc mà mọi người luôn nghĩ là Không thể, bởi khi được đánh giá cao, thường gây áp lực tâm lý cho TM và ngược lại, hy vọng lần này TM cũng làm được việc mà mọi người cho là không thể. TM cố lên=D>

Chia sẻ trang này

Đang tải...