Tiến Minh gặp khó tại giải Cầu Lông Vô Địch Thế Giới 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/8/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Theo kết quả bốc thăm thì tay vợt số 1 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn để tiến sâu tại giải vô địch cầu lông thế giới 2014 được tổ chức tại Copenhagen (Đan Mạch)

  Giải vô địch cầu lông thế giới 2014 diễn ra tại Conpenhagen, Đan Mạch từ 25/08 đến 31/08 có sự tham gia của hầu hết các tay vợt hàng đầu thế giới. Tiến Minh và Vũ Thị Trang là 2 đại diện duy nhất của cầu lông Việt Nam tại giải. Năm nay với việc thi đấu không thành công ở nhiều giải đấu nên Tiến Minh đã không được xếp hạt giống. Điều đó đồng nghĩa với việc Tiến Minh sẽ phải gặp những tay vợt rất mạnh như Simon Santoso, Viktor Axelsen, nếu Tiến Minh vượt qua tay vợt người Mỹ là Howard Shu (Hạng 68 thế giới) ở vòng ngoài. Vì vậy đây được coi là thử thách rất lớn cho Tiến Minh ở nhánh đấu này, chúng ta có thể nhìn xa hơn về trong bảng đấu này, nếu Tiến Minh vượt qua 2 tay vợt Santoso và Viktor Axelsen thì khả năng cao sẽ gặp lại tay vợt anh đã từng có một chiến thắng lịch sử tại giải này vào năm ngoái là Jan O Jorgensen hoặc tay vợt Sho Sasaki của Nhật Bản ở nhánh đấu trên.

  486161_499209893444728_664710158_n.jpg
  Tiến Minh sẽ gặp khó khăn ở giải cầu lông vô địch thế giới 2014.
  Còn về tay vợt Vũ Thị Trang thì với kết của bốc thăm của BWF thì cô sẽ gặp tay vợt hạng 65 thế giới là Lohaynny Vicente, nếu Trang vuợt qua được tay vợt người Brazin này thì khả năng gặp tay vợt người Nhật Bản là Eriko Hirose hạng 15 thế giới, theo đánh giá thì khả năng đi tiếp của Vũ Thị Trang sẽ rất khó khăn tại giai Cầu Lông Vô địch thế giới 2014. Một số kết quả bốc thăm đáng chú ý khác là Lee Chong Wei (1) gặp Lee Dong Keun, Nan Wei gặp Kento Momota, Tian Houwei gặp Takuma Ueda và năm nay cặp đôi nam của Malaysia là Koo Kien Keat/Tan Boon Heong sẽ có mặt tại giải đấu danh giá trong năm này.

  Dù vậy thì cơ hội vẫn luôn rộng mở cho cả hai tay vợt của Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thi Trang, còn nhớ năm ngoái anh chỉ chịu gác vợt trước tay vợt Lindan tại bán kết của giải.

  B.G VNBadminton
  Last edited: 11/8/14
  Tags:
  vợt gỗ thích bài này.
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Cứ vào sân là đánh. Các bạn hãy cổ vũ cho TM57.jpg.gif67.jpg.gif
 3. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  chúc tiến minh giữ vững phong độ vào đến bán kết

Chia sẻ trang này

Đang tải...