Tiến Minh gác vợt trước Taufix Hidayat

Thảo luận trong 'FC Tiến Minh' bắt đầu bởi GERMANY, 12/1/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  [h=2]ay vợt số một của Việt Nam tiếp tục có phong độ kém khi thất bại 0-2 trước tay vợt Taufik Hidayat của Indonesia chiều 12/1, qua đó dừng bước ở vòng hai giải Malaysia mở rộng.[/h] [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image"]Tiến Minh lại sớm dừng bước ở các giải super series. Ảnh: An Nhơn.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Gác vợt trước tay vợt hạng 9 thế giới là kết quả không bất ngờ với Tiến Minh. Bởi trong 4 lần giáp mặt gần đây, dù thứ hạng hơn đối thủ nhưng Tiến Minh đã 3 lần nhận thất bại, chỉ có một lần thắng. Tuy nhiên, kết quả thua 0-2 chóng vánh 11-21, 14-21 sau 41 phút là điều khó chấp nhận với tay vợt hạng 8 thế giới như Tiến Minh.
  Tiến Minh nhập cuộc rất hưng phấn, tấn công đối phương mạnh mẽ và có những điểm số dẫn trước. Tuy nhiên khi đến ngưỡng điểm 5, anh để đối phương cân bằng và một mạch tiến về đích kết thúc sét đầu tiên 21-11.
  Sang set hai, tưởng chừng Tiến Minh sẽ vùng lên để gỡ hòa. Tuy nhiên, nỗ lực của tay vợt người TP HCM chỉ có thể bám đuổi Taufik Hidayat đến điểm 6. Tiến Minh cho thấy thể lực đi xuống khi không thể đeo bám các pha đập cầu nhanh của tay vợt Indonesia. Tiến Minh sớm gác vợt 14-21, chấp nhận thua trắng 0-2 trước Taufik Hidayat.
  Sau thất bại tại SEA Games 26, rồi đến giải Hàn Quốc ở đầu năm 2012, Tiến Minh vẫn chưa lấy lại được phong độ khi sớm dừng bước ở giải Malaysia mở rộng.
  Trong năm nay, tay vợt chủ lực của Việt Nam còn tham dự nhiều giải, tuy nhiên với thực lực hiện tại khả năng đạt thành tích cao cho Tiến Minh rất khó. Nếu như thế, tay vợt 29 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn thể bảo vệ thứ hạng trong top 10.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...