Tiến Minh đi Úc, không dự Challenge

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi GERMANY, 27/3/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  Giải cầu lông quốc tế Việt Nam Challenge khởi tranh hôm qua tại Hà Nội đã vắng mặt tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh (hạng 12 TG).

  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] Nguyễn Tiến Minh[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Sở dĩ Tiến Minh không dự giải này vì Ciputra Việt Nam Challenge là giải đấu cấp thấp trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cầu lông TG (BWF). Thay vào đó, anh sang Úc dự tranh giải cầu lông Úc mở rộng từ đầu tháng 4 với hy vọng tích điểm nhằm trở lại top 10.
  Sự vắng mặt của Tiến Minh khiến các tay vợt còn lại của Việt Nam không có cơ hội tranh chấp thứ hạng cao tại giải do trình độ quá kém so với khách mời. Chỉ có 2 niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông Việt Nam tại giải Challenge là Vũ Thị Trang ở nội dung đơn nữ và đôi nam Đào Mạnh Thắng/Bùi Bằng Đức khi hàng loạt các tay vợt khác rơi rụng ngay ngày đầu.
  Tags:
 2. Thiên Long

  Thiên Long
  VĐV Phong Trào

  Hiện nay Tiến Minh đang rất cần sự ủng hộ về mặt tinh thần của các fan hâm mộ và anh khẳng định mình vẫn chưa rơi khỏi thời kỳ đỉnh cao, vẫn luôn phấn đấu để trở lại với top 10 trong thời gian ngắn nhất.
 3. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hi vọng anh Minh vô địch giải này, theo danh sách thì có Sho, Chen Jin, Taufik, Kashyap, Yunus, v.v. đều là các đối thủ ngang cơ với anh Minh :D
 4. Thiên Long

  Thiên Long
  VĐV Phong Trào

  Đây là thời điểm để Tiến Minh vươn lên
 5. congkhanhqs

  congkhanhqs
  VĐV Phong Trào

  Chúc cho TM nhà ta có được kết quả tốt nhất ! TM vô địch, TM vô địch !
 6. Thiên Long

  Thiên Long
  VĐV Phong Trào

  Cầu mong là thế:D

Chia sẻ trang này

Đang tải...