Tiến Minh có nguy cơ văng khỏi top 10

Thảo luận trong 'FC Tiến Minh' bắt đầu bởi GERMANY, 11/3/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  Tiến Minh sắp văng khỏi top 10: Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới BMF, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã tụt thêm 1 hạng xuống hạng 10 thế giới. Như vậy, tính từ cuối năm ngoái đến nay Tiến Minh liên tục bị tụt hạng từ hạng 7 xuống đến hạng 10 thế giới. Kết quả này còn chưa tính đến thành tích tại giải cầu lông toàn Anh vừa qua, giải đấu mà Tiến Minh đã bị Chen Long loại tại vòng 2. Nếu cập nhật thêm thành tích này nhiều khả năng Tiến Minh sẽ bị văng ra khỏi top 10 lần đầu tiên kể từ tháng 7/2009. Để cải thiện thứ hạng, Tiến Minh chỉ còn cách cải thiện thành tích tại các giải của BMF, đặc biệt là Superseries. Sau khi dự giải Thụy Sỹ trở về, Tiến Minh sẽ tiếp tục thương lượng với Becamex về hợp đồng mới sẽ hết hạn vào tháng 3. Trong trường hợp không còn nằm trong top 10, mức lương của Tiến Minh sẽ bị giảm xuống.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD] [​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] Tiến Minh sẽ bị văng khỏi top 10 nếu cứ dừng bước sớm tại các giải đấu quốc tế như hiện nay[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Tags:
 2. dragon88

  dragon88
  VĐV Phong Trào

  giải All England mấy tay vợt xếp sau T.Minh cũng bị loại sớm nên chắc cũng chưa lọt khỏi tốp 10.
  Hi vọng T.Minh sẽ tiến xa tại Swiss Open, ít nhất cũng vào gặp Chen Long.
 3. GERMANY

  GERMANY Guest

  gặp chenlong , thắng thì đi tiếp gặp cụ gade, thua thì chen long tặng bô chén minh long về ăn cơm
 4. travisimp1211

  travisimp1211
  Mới Tập Cầu Lông

  Bài viết hay và hữu ích cho anh em trong lĩnh vực, thanks


  ----------------------
  Chữ ký ......
 5. tuanpham58

  tuanpham58
  Mới Tập Cầu Lông

  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này

Đang tải...