TIẾN MINH CẦN GÌ?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  TIẾN MINH MONG ĐƯỢC CỔ ĐỘNG VIÊN TIẾP SỨC
  95233efde03c8a.jpg

  Tiến Minh vừa trải qua một tháng thi đấu căng thẳng liên tục tại Giải cầu lông Vô địch thế giới (Trung Quốc), Giải cầu lông Vô địch CLB Ấn Độ và Giải cầu lông Đài Loanmở rộng 2013 sau khi đăng quang tại Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2013. Tiến Minh cho biết :“Tôi có chưa đến một tuần để phục hồi nên không dám tập nặng để tránh bị sức ỳ khi vào giải. Thế nhưng, mỗi ngày tôi vẫn đều đặn ra sân tập từ một đến hai buổi tập/ngày để giữ phong độ và cảm giác cầu”.

  Giải cầu lông Nhật Bản mở rộng 2013 thuộc hệ thống Super Series có đẳng cấp cao hơn so với Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2013 (Tiến Minh vô địch) và Giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2013 (đoạt á quân) thuộc hệ thống Grand Prix Gold. Đối với giải thuộc hệ thống Super Series, chỉ có 28 tay vợt hàng đầu thế giới được vào vòng đấu chính. 4 suất còn lại thuộc về các tay vợt phải trải qua vòng đấu loại.

  Tiến Minh cho biết:“Tại các giải thuộc hệ thống Super Series, chỉ có hai tay vợt là Lee Chong Wei (Malaysia, hạng 1 thế giới) và Chen Long (Trung Quốc, hạng 2 thế giới) có đẳng cấp nhỉnh hơn các đối thủ. Còn lại, các trận đấu sẽ rất căng thẳng và khả năng giành chiến thắng giữa các tay vợt luôn là 50-50”.

  Theo kết quả bốc thăm, Tiến Minh (vừa rơi từ hạng 5 xuống hạng 7 thế giới) sẽ gặp tay vợt người Trung Quốc Wang Zhengming ngay trận đầu tiên Giải cầu lông Nhật Bản mở rộng 2013. Trong quá khứ, Tiến Minh từng thắng vất vả trong 2 lần gặp Wang Zhengming và lần gặp lại này, thử thách sẽ không nhỏ cho tay vợt Việt Nam.

  Wang Zhengming xếp hạng 10 thế giới và đang có phong độ khá tốt. Tại Giải cầu lông Vô địch châu Á 2013, Wang Zhengming chỉ chịu dừng bước ở bán kết trước tay vợt hạng 3 thế giới người Trung Quốc Du Pengyu, người sau đó lên ngôi vô địch, vì chấn thương.

  Tiến Minh cho biết:“Thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của tôi trong hệ thống Super Series chỉ là vòng bán kết. Năm ngoái, tôi đã vào đến tứ kết Giải cầu lông Nhật Bản mở rộng. Tuy nhiên, tại giải năm nay, tôi chỉ biết cố gắng qua từng trận một bởi các đối thủ đều rất mạnh. Tôi mong nhận được người hâm mộ Viêt Nam “tiếp sức” bằng sự ủng hộ hết mình trên con đường chinh phục khó khăn này. Đó sẽ là động lực không nhỏ cho tôi trong thi đấu”.

  Nguồn: TP - TT online
  Tags:
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  "Tôi mong nhận được người hâm mộ Viêt Nam “tiếp sức” bằng sự ủng hộ hết mình trên con đường chinh phục khó khăn này. Đó sẽ là động lực không nhỏ cho tôi trong thi đấu”. ôi nghe đau lòng quá các dzị ông to bà lớn ui.ui...ui...
  Caotrung0418 thích bài này.
 3. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  TM! hãy tiến lên và giành chiến thắng nha em. Cho dù những người lớn chưa quan tâm, ủng hộ, cổ vũ cho em, em có thể tin rằng bên em lúc nào lực lượng của VNbadminton cũng sát cánh bên em...67.jpg.gif57.jpg.gif61.jpg.gif
 4. tungbach

  tungbach
  Mới Tập Cầu Lông

  ủng hộ thì có nhưng sao rõ ràng bằng các ban ngành lãnh đạo. ai đời chỉ tài trợ cho 3 giải tự chọn, còn lại hai chục giải tự đi bằng tiền túi thì lên đến hạng 5 là phi thường chứ không phải người rồi. nói không quá chứ e thấy tự thân anh Minh làm được những điều này phải gọi anh ấy bằng 2 chữ "Vĩ Nhân".
 5. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Cố lên anh Minh ơi!!!!!!!!
 6. Mr.Trung

  Mr.Trung
  VĐV Phong Trào

  Nhân tài là đây mà ko biết gìn giữ - bảo vê
 7. Caotrung0418

  Caotrung0418
  VĐV Phong Trào

  Cố lên anh TM, ở đây toàn fc của anh không nè
 8. Gao

  Gao
  VĐV Phong Trào

Chia sẻ trang này

Đang tải...