Tiến Minh bị tụt xuống hạng 10 thế giới.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/4/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tiến Minh đã bị trừ hơn 1.000 điểm vì bị loại sớm ở giải Singapore mở rộng.
  Hôm 12/4 là ngày không may mắn với tay vợt Nguyễn Tiến Minh khi anh bị loại từ vòng 2 giải Singapore mở rộng. Trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), tay vợt Việt Nam cũng tụt 2 bậc, xuống xếp thứ 10 ở nội dung đơn nam sau khi bị trừ hơn 1.000 điểm.

  Bảng xếp hạng mới nhất của BWF có khá nhiều thay đổi trong tốp đầu do kết quả của giải Ấn Độ mở rộng mới kết thúc cuối tuần trước. Với chức vô địch vừa giành được, tay vợt Lee Chong Wei của Malaysia có thêm 9.200 điểm thưởng để củng cố ngôi vị số 1 thế giới của mình.

  1604738_830971516919272_1678160231_n.jpg
  Tay vợt Nguyễn Tiến Minh.​

  Vị trí thứ 2 vẫn thuộc về tay vợt Trung Quốc – Chen Long, trong khi Kenichi Tago của Nhật Bản tụt 2 bậc xuống đứng thứ 5, sau Tommy Sugiarto của Indonesia và Jan Jorgensen của Đan Mạch. Trong top 10 đơn nam, tay vợt Du Pengyu của Trung Quốc, vượt qua người đồng hương Wang Zhengming để xếp thứ 7. Còn Son Wan Ho của Hàn Quốc qua mặt Tiến Minh lên thứ 9.
  Ở bảng xếp hạng đơn nữ, chức vô địch giải Ấn Độ giúp tay vợt Trung Quốc - Wang Shixian vượt qua người đồng hương Wang Yihan lên vị trí thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Li Xuerui. Một thay đổi đáng chú ý nữa là sự xuất hiện trong top 10 thế giới của tay vợt người Tây Ban Nha – Carolina Marin sau khi tiến 3 bậc trên bảng xếp hạng.

  Trong 3 nội dung còn lại, ở tốp đầu chỉ có 1 sự thay đổi khi cặp Mathias Boe / Carsten Mogensen của Đan Mạch vượt qua cặp VĐV Nhật Bản – Hiroyuki Endo / Kenichi Hayakawa lên vị trí thứ 2 thế giới ở nội dung đôi nam./.

  Việt Anh-Baomoi.
  Tags:
 2. mensingle

  mensingle
  VĐV Phong Trào

  Nếu như giải ở Sing anh Minh có HLV thì chắc gì đã thua. Set 1 anh Minh chiếm ưu thế nhưng set 2, 3 thì HLV đối phương đã chỉ bài để có thể đánh bại anh Minh. Nếu anh Minh không cuốn theo lối chơi của đối thủ thì chắc anh sẽ vào được vòng sau. Mình cứ đánh đúng sở trường của mình thì cơ hội thắng sẽ cao.

  Nhìn thấy giờ nghỉ giải lao HLV người ta đi tới đi lui, còn bên phí VN thì chỉ có mình ên anh Minh. Thấy mà đau cả lòng.
 3. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

  đồng tình với bạn, xem set 2 thấy rõ ràng TM bị bắt bài nên không dứt điểm đc Srikanth. Sang set 3 vẫn không có điều chỉnh, lúc bị dẫn xa thì a Minh cũng biết ko lật lại đc r.
 4. Huyen Le

  Huyen Le
  Mới Tập Cầu Lông

  buồn quá
 5. Huyen Le

  Huyen Le
  Mới Tập Cầu Lông

 6. vietthanglong

  vietthanglong
  Mới Tập Cầu Lông

  thấy tiến minh tụt hạng cũng rất buồn, nhưng anh hãy cố lên nhé trong những giải đấu sắp tới
  --------------------------------------------------------------------------------------
  Dich vu bao ve Thăng Long bảo vệ an toàn cho gia đình bạn khỏi những mối nguy hiểm đang rình rập http://vietthanglong.com

Chia sẻ trang này

Đang tải...