Tiệc tổng kết công tác 2015 và phương hướng nhiệm vụ 2016

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/1/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tiệc tổng kết công tác năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 với chủ đề “Cho đi mà không mất”

  anhtongket.jpg
  Để tri ân và bảy tỏ lòng cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, tài trợ của các tổ chức, công ty trong và ngoài nước đã đóng góp không nhỏ cho sự thúc đẩy và phát triển Cầu lông Việt Nam trong năm 2015 và tiếp tục trong những năm tới, ngày 20 tháng 1 năm 2016, văn phòng Liên đoàn đã tổ chức bữa tiệc gặp mặt thân mật giữa đại diện của các đơn vị tài trợ và lãnh đạo Liên đoàn, đặc biệt có sự tham dự của ủy viên thường vụ ông Nguyễn Hưng - Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TP Bank).

  Trong không khí ấm áp, vui vẻ, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ trong và ngoài nước đã cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của Cầu lông Việt Nam và cùng nhau trao đổi những kế hoạch nhiệm vụ sắp tới. Tất cả đều có mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho Cầu lông Việt Nam để vươn lên một tầm cao mới.

  Đứng trước những thách thức lớn về sự nghiệp phát triển, đại diện lãnh đạo và thường vụ Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã có lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Cầu lông Việt Nam trong những năm qua, với chủ đề của Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Lê Thanh Sang tại buổi tiệc tổng kết năm nay là “Cho đi mà không mất”. Với chủ đề là vậy, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với các đơn vị tài trợ để cùng chung sức làm nên những thành quả đáng tự hào cho Cầu lông Việt Nam trong những năm tới.

  anhtongket.jpg
  Đại diện lãnh đạo và thường vụ Liên đoàn cùng đại diện các đơn vị tài trợ
  nâng cốc chúc mừng và tiếp tục chung tay, hứa hẹn sự thành công trong năm 2016

  Nhân dịp Xuân Bính Thân sắp tới, đại diện lãnh đạo và thường vụ Liên đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các đơn vị tài trợ và hy vọng sang năm mới 2016, Cầu lông Việt Nam và các đơn vị tài trợ sẽ có nhiều thành công mới.

  caulongvietnam.vn

  Các file đính kèm:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...