Thương hiệu Yonex

Thảo luận trong 'Lịch Sử, Luật Thi Đấu & Kiến Thức Cầu Lông' bắt đầu bởi Dương Hoàng Sport, 29/4/20.

 1. Dương Hoàng Sport

  Dương Hoàng Sport
  Mới Tập Cầu Lông

  Cầu lông được coi là môn thể thao lừng danh của mọi thời đại. khi chơi cầu lông, cho dù bạn là 1 lông thủ chuyên nghiệp, hay là dân phong trào, bạn cũng sẽ cần phải chọn một số cây vợt cầu lông. Vậy nên hãy tìm hiểu các hãng vợt để chọn cho mình 1 cây vợt tốt nhất. nhắc tới những nhãn hàng trước hết mà các lông thủ nghĩ tới chính là nhãn hàng Nhật Bản Yonex. Vậy thương hiệu vợt Yonex là gì? Và tại sao nó lại lừng danh đến vậy?
  [​IMG]
  1. nhãn hiệu vợt hàng đầu
  [​IMG]
  Yonex là thương hiệu vợt cầu lông hàng đầu thế giới, và được rộng rãi lông thủ nổi tiếng chọn lọc. Yonex là nhà tài trợ nổi danh của các Giải quán quân Cầu lông All England. Là một đối tác trong Liên đoàn Cầu lông thế giới(BWF), nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông toàn cầu.

  2. Chất lượng vợt
  Các cây vợt do hãng Yonex cung ứng đều đảm bảo sức mạnh, sự ổn định và tốc độ. có ngoài mặt đầu vuông và uốn cong trên điểm va chạm, các vợt cầu lông của hãng Yonex giúp những vợt thủ giữ quả cầu lông trên mặt vợt lâu hơn vì thế sẽ tiện dụng điều khiển hướng cầu đi chính xác hơn. những cây vợt này thích hợp mang cả người mới chơi và các người chơi nhiều năm kinh nghiệm. giả dụ là 1 người để ý đến vợt cầu lông bạn mang thể nhìn thấy rằng phần đông những cây vợt số 1 thế giới đều được cung cấp trong khoảng nhãn hiệu Yonex như vợt cầu lông Yonex Duora 10 đã từng được cầu thủ số 1 Lee Chong Wei sử dụng, Yonex Voltric 7 G4 từng được tiêu dùng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,.. Hay gần đây là cây vợt cầu lông Yonex Duora Z strike mới được giới thiệu của hãng Yonex. Trong bộ môn cầu lông thì vợt đánh cầu lông là phương tiện đã gắn liền sở hữu bộ môn thể thao đầy thú vị này, nhưng thực tế không phải người nào cũng biết được tầm quan trọng của việc chọn được một loại vợt cầu lông rẻ và phù hợp sở hữu bản thân, sẽ là bước trước hết để mang thể thi triển kỹ thuật đán[​IMG]h cầu lông hoàn hảo. nâng cao trình độ mau chóng và giành thắng lợi trước những đối thủ sừng sỏ nhất.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...