Thương hiệu cầu lông Astec tài trợ cho 4 tay vợt hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 6/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chào mừng 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2013), Liên đoàn Cầu lông Hà Nội sẽ tổ chức giải Cầu lông ASTEC Hà Nội mở rộng năm 2013.

  Giải sẽ diễn ra từ 10 - 13/10 và được Tài trợ bởi Tập đoàn ASTEC chuyên cung cấp các sản phẩm và dụng cụ thể thao chuyên nghiệp đến từ Indonesia, do vợ chồng 2 vận động viên Alan Budikusuma và Susy Susanti sáng lập. Đây là 2 vận động viên rất tài năng của Indonesia, cả 2 VĐV này đều dành HCV nội đơn Nam và đơn nữ tại Olympic Barcelona 1992.

  [​IMG]
  Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ đưa nền cầu lông Việt Nam phát triển nhanh, mạnh và sánh ngang với nền cầu lông Indoneisa cũng như với các nước có truyền thống về cầu lông khác, hãng AStec đã có những bước đầu tư và tài trợ rất mạnh mẽ.

  Ngoài việc cam kết tài trợ cho Giải vô địch cầu lông Hà Nội mở rộng trong 2 năm liên tiếp 2013 và 2014, nhân dịp này hãngASTEC cũng sẽ kí kết hợp đồng tài trợ với 4 vận động viên tài năng của Việt Nam, đó là: Bùi Bằng Đức và Đào Mạnh Thắng, đôi nam hàng đầu Việt Nam, xếp hạng 53 thế giới; Vũ Thị Trang, hạng 97 thế giới và Nguyễn Thị Sen.

  Trước mắt ASTEC sẽ tài trợ các tay vợt kể trên trong khoảng 3 năm, trung bình mỗi năm tổng kinh phí tài trợ tiền mặt khoảng 20.000 USD. Trong đó mức kinh phí dành cho Vũ Thị Trang là 8.000 USD/năm. 3 VĐV còn lại trung bình mỗi VĐV 4.000 USD/năm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, đơn vị này còn tài trợ kinh phí tập huấn cho 4 tay vợt kể trên tập huấn dài hạn tại CLB cầu lông hàng đầu Indonesia trung bình mỗi năm từ 1-2 chuyến đi, kéo dài khoảng 1-2 tháng.

  Đây là tin vui đối với cầu lông Hà Nội nói riêng và cầu lông Việt Nam nói chung khi có thêm các Mạnh Thường Quân cùng chung tay đưa các tài năng của làng cầu lông Việt Nam. Chắc chắn với sự hỗ trợ về kinh phí từ ASTEC, các tài năng của cầu lông Việt Nam sẽ có điều kiện toả sáng hơn trên đấu trường quốc tế.

  Trở lại với giải Cầu lông ASTEC Hà Nội mở rộng năm 2013, các cuộc thi đấu sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Hà Nội - 12 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. Đến thời điểm này, BTC cho biết, đã có gần 500 VĐV thuộc 9 đơn vị trên toàn quốc đăng ký dự giải.

  Ngoài chủ nhà Hà Nội sẽ có các tay vợt đến từ Bắc Giang, Thái Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Trường Đại học TDTT Từ Sơn, Bộ Công an, Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng.

  Theo điều lệ, giải sẽ tiến hành ở cả nội dung hệ nâng cao va hệ phong trào.

  Thảo My - Thethaovanhoa.vn
  Tags:
  Harry thích bài này.
 2. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Giá vợt của Astec thấy còn cao quá! hihi, chưa biết chất lượng thế nào!

Chia sẻ trang này

Đang tải...