Thua sớm tại Olympic, Tiến Minh tụt hạng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi papi_iloveyou, 18/8/12.

 1. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Với việc bị loại ngay từ vòng đấu bảng môn cầu lông tại Olympic London sau trận thua Kashyap Parupalli, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã bị tụt 3 bậc trên bảng xếp hạng của LĐ cầu lông thế giới.
  Cụ thể, từ hạng 11, Nguyễn Tiến Minh rớt xuống tận thứ 14 và số điểm thống kê hiện tại của tay vợt số 1 Việt Nam chỉ là 51.094 điểm. Ba tay vợt lần lượt vượt qua Tiến Minh trên bảng xếp hạng để lên đứng thứ 11, 12 và 13 là Jan O Jorgensen (Đan Mạch), Taufik Hydayat (Indonesia), Son Wan Ho (Hàn Quốc).
  [​IMG]

  Phong độ của Tiến Minh đã ở bên kia sườn dốc
  Trong số 10 tay vợt hàng đầu thì cũng chỉ có một sự thay đổi, đó là Simon Santoso (Indonesia) lên hạng 6, đẩy Sho Shasaki (Nhật Bản) xuống hạng 7. Bảng xếp hạng tiếp theo của BWF sẽ được công bố vào ngày 23/8.
  Từ ngày 20 đến 26/8, Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông Việt Nam mở rộng- Yonex Sunrise 2012. Đây là giải đấu có sự góp mặt của 323 tay vợt (208 nam) đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài ở các nội dung đơn nam, nữ; đôi nam, nữ; đôi nam-nữ.
  Tham dự giải năm nay có nhiều tay vợt mạnh của thế giới như Nur Mohd Azriyn Ayub (Malaysia), P.Buranaprasersuk (Thái Lan), Liao Chun Chieh (Đài Loan, TQ), Kim Ki Jung (Hàn Quốc), Akbar Panji (Indonesia)…
  Chính vì thế, cơ hội để Tiến Minh bảo vệ thành công chức VĐ giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM) là không cao.
  Tags:
  Đinh Gia Lương thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...