Thư Ngỏ

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội Quy' bắt đầu bởi superadmin, 1/3/12.

 1. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Kính gửi:
  - Các tổ chức cá nhân,
  - Các nhà tài trợ hảo tâm,
  - Và chủ doanh nghiệp liên quan về lĩnh vực cầu lông
  Diễn đàn Vnbadminton.com là một diễn đàn (Forum) được thành lập bởi những người yêu mến môn thể thao Cầu Lông. Việc tạo ra một sân chơi online chung theo định hướng chiến lược xa và chuyên nghiệp là một ý tưởng mà sau rất nhiều thời gian mà những người sáng lập dự kiến và tiến hành xây dựng. Vnbadminton.com ra đời mục đích:

  Trở thành một sân chơi trực tuyến về môn thể thao Cầu Lông, giúp các thành viên có thể nhanh chóng cập nhật thông tin, tin tức về bộ môn này đồng thời chia sẻ những kiến thức mình có được từ những thực tiễn. Ngoài ra bên cạnh những điều trên diễn đàn cũng đứng ra tổ chức các giải đấu để tạo sân chơi nhằm nâng cao trình độ cho thành viên, tạo dựng thương hiệu để thu hút những người quan tâm về bộ môn vũ cầu trên đất nước Việt Nam.

  Với tình hình phát triển hiện tại của diễn đàn, sau hơn ba tháng hoạt động đã có khoảng hơn 30,000 lượt truy cập với gần 12,000 bài viết đã gửi vào diễn đàn. Hosting mà chúng tôi đang sử dụng đã phải nâng cấp dung lượng và duy trì băng thông để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên.

  Việc duy trì Website hàng năm trong khả năng những người Ban Quản Trị diễn đàn có thể chung tay góp sức thực hiện. Nhưng để tạo ra những sự kiện Offline như tổ chức các giải đấu nhằm tạo sân chơi cho thành viên thì ngoài sức tài trợ của Ban Quản Trị. Hiện nay nguồn thu của diễn đàn vẫn thông qua việc các Ban Quản Trị dạy cầu lông để tăng chi phí cho quỹ diễn đàn nhưng vẫn còn hạn chế.

  Chính vì thế, Ban Quản Trị nhận thấy điều trên nên đã cho ra đời shop online cầu lông trực tuyến: Shop Th? Thao C?u L�ng VNBADMINTON nhằm tạo thêm nơi mua bán uy tín và nhanh chóng cho thành viên. Hiện nay rất nhiều thành viên họ quan tâm đến nhiều mặt hàng cầu lông nhưng không tìm kiếm được những mặt hàng uy tín, chất lượng. Vì thế Ban Quản Trị hy vọng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang kinh doanh các mặt hàng cầu lông muốn đem các sản phẩm cầu lông đến tay các thành viên thì có thể liên kết với Ban Quản Trị Vnbadminton để đăng những mặt hàng lên Shop Th? Thao C?u L�ng VNBADMINTON. Bên cạnh đó, Vnbadminton cũng hy vọng sẽ được sự tài trợ, ủng hộ thêm kinh phí từ các nhà hảo tâm có cùng niềm đam mê trong lĩnh vực cầu lông nhằm giúp cho diễn đàn ngày càng phát triển.

  Quyền lợi của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tham gia:

  - Có thể bán được mặt hàng cầu lông mà mình đang kinh doanh cho thành viên.
  - Các Nhà tài trợ sẽ quảng bá cho thương hiệu bằng các banner, logo quảng cáo đặt trên diễn đàn, trang tin tức hoặc shop với hàng ngàn lượt người truy cập trong một thời gian nhất định.
  - Việc tài trợ được ghi nhớ bằng văn bản, có thông báo và vinh danh nhà tài trợ trên diễn đàn.

  Chúng tôi rất mong sẽ được gặp để trao đổi thêm và mong hợp tác với quý vị trong thời gian sớm nhất.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912 387 357 gặp Tuấn Anh
  Hoặc mail: tuananh19586@yahoo.com
  BQT Diễn đàn VNBADMINTON
  Tags:
 2. vietphuc1988

  vietphuc1988
  VĐV Phong Trào

  lên cho ai chưa xem, TA nhiệt huyết quá, mong sớm có chuỗi cửa hàng trong thời gian sớm...

Chia sẻ trang này

Đang tải...