Thông tin thú vị về Axiata Cup

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Thiên Long, 1/4/12.

 1. Thiên Long

  Thiên Long
  VĐV Phong Trào

  [​IMG]

  Axiata Cup là sự kiện cầu lông khu vực được tài trợ bởi tập đoàn Axiata - một trong những công ty viễn thông lớn nhất châu Á.

  Giải Championship được mở ra giúp cho Axiata với một diễn đàn để tiếp thị kết hợp bán hàng quảng cáo kỹ thuật số và tạo ra một liên kết sâu rộng với người hâm mộ cầu lông trong khu vực. Với giải thưởng 1 triệu USD và hơn hai mươi giờ truyền hình trực tiếp, Axiata Cup đã sẵn sàng để trở thành một sự kiện thú vị hàng năm mới trong lịch cầu lông thế giới. Total Sports Asia (TSA) được tham gia đầy đủ trong chiến lược tài trợ của Axiata cũng như tất cả các hoạt động liên quan của sự kiện này.

  Cup Axiata sẽ bao gồm các đội Nam từ các quốc gia sau đây: Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines. Giải được sự giám sát của Liên đoàn cầu lông châu Á (BAC) và Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF), và được tổ chức bởi Total Sports Asia (TSA). Cup Axiata sẽ sử dụng luật thi đấu phổ biến của các cuộc thi giữa các đội quốc gia như Thomas Cup và Cup Sudirman và sẽ sử dụng một format bao gồm ba trận đấu: hai trận đấu đơn và một trận đấu đôi. Mỗi đội bao gồm sáu người chơi và các huấn luyện viên có thể lựa chọn để thay thế từng vận động viên cho từng ngày thi đấu. Có thông tin thú vị là mỗi đội tuyển cũng có thể đưa ra sân hai tay vợt ngoại quốc, và điều này có thể giúp các đội có nền tảng hạn chế có thể thúc đẩy cơ hội giành chiến thắng cao hơn so với của họ với các đội hàng đầu trong làng cầu lông! Format của Axiata Cup sẽ được xem xét từng năm và theo thời gian, sự kiện này có thể trở ASEAN Badminton League trong tương lai.

  Sẽ có hai địa điểm ở Malaysia và Indonesia diễn ra các trận đấu vòng loại nhóm bốn đội cho mỗi bảng đấu. Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, bốn đội đứng đầu bảng sẽ đấu chéo vào vòng bán kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức lượt đi và về tại sân nhà và sân khách như các trận Bán kết vào một ngày cuối tuần.

  Sự kiện này sẽ được truyền tải rộng rãi của trên phương tiện truyền thông quốc tế (truyền hình, báo, đài phát thanh và internet). Ngoài ra, chương trình phát sóng truyền hình hàng ngày ở các nước sở tại, tổng số là 25 giờ cho mỗi sự kiện sẽ được thực hiện trong các quốc gia sở tại và quốc tế. Sự kiện này sẽ được phát sóng tại Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và các nước khác để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ cầu lông từ khắp Đông Nam Á.
  Nguồn: Axiata Cup
  Tags:
  Lee_91vn thích bài này.
 2. Lee_91vn

  Lee_91vn
  VĐV Bán Chuyên

  Trời, TOTAL SPORT và AXITA @@
  [​IMG]

Chia sẻ trang này

Đang tải...