Thông báo thay đổi hệ giao diện và logo hệ thống website vnbadminton

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội Quy' bắt đầu bởi luoncogang88, 8/1/13.

 1. luoncogang88

  luoncogang88
  Moderator

  Nhằm hướng đến sự chuyên nghiệp và phát triển hơn trong năm 2013 . Hệ thống website VNBADMINTON có sự thay đổi về giao diện và logo trang tin tức VNBNews , diễn đànVNB4rum , và hệ thống shop VNBSport . Với sự thay đổi này VNB mong muốn mở rộng và phát triển thương hiệu VNB đến cộng đồng những người yêu bộ môn cầu lông , đem bộ môn thể thao này phổ biến hơn đến giới sinh viên , giới công chức và xa hơn thế là đến các bạn trẻ theo nghiệp cầu lông chuyên nghiệp .

  [​IMG]

  Với hệ thống trang tin tức VNBNews : VNB cung cấp và tổng hợp các thông tin mới nhất về các giải đấu trong nước và quốc tế , các kiến thức , kỹ thuật chơi cầu lông từ cơ bản đến nâng cao , các videoclip các trận đấu , bài hướng dẫn kỹ thuật từ các vận động viên chuyên nghiệp để phục vụ bạn đọc.

  [​IMG]

  Với hệ thống diễn đàn cầu lông VNB4rum : VNB cung cấp cho các bạn yêu bộ môn thể thao một nơi để giao lưu , trao đổi thông tin, kiến thức về cầu lông ,tại đây các bạn có thể tập hợp cho mình các nhóm bạn , các câu lạc bộ cầu , tổ chức các giải đấu bán chuyên cũng như chuyên nghiệp .

  [​IMG]

  Với hệ thống shop cầu lông VNBSport : VNB cung cấp cho các bạn chơi cầu lông các mặt hàng thể thao cầu lông : Vợt cầu lông , Quần áo cầu lông , giày cầu lông và một số mặt hàng khác chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Victor , Yonex , Kawasaki ... Khi đến với shop của VNB , bạn sẽ được tư vấn tận tình cụ thể về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sản phẩm . VNB luôn đặt uy tín trong từng sản phẩm của mình .

  Thời gian tới VNB sẽ tiến hành tổ chức nhiều hơn các giải đấu giao lưu câu lông , tổ chức các cuộc vui chơi cộng đồng mang tính giải trí và sức khoẻ cao để tiến hành mở rộng thương hiệu VNB , cũng như gắn kết các bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao này . Bên cạnh đó VNB , đầu năm sau(tính theo lịch ta) VNB sẽ tiến hành đặt may áo với logo mới , rất mong các bạn ủng hộ .
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...