Thông báo đính chính đối với các đối tác hợp tác cùng diễn đàn VNBadminton

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội Quy' bắt đầu bởi hungBMT, 8/10/12.

 1. hungBMT

  hungBMT
  VĐV Bán Chuyên

  Kính chào toàn thể quý công ty, các đối tác đã, đang và muốn hợp tác cùng với diễn đàn VNBadminton. Trong thời gian qua được biết có một số cá nhân/ tập thể vì mục đích vụ lợi cá nhân đã mạo danh Ban Quản Trị diễn đàn VNBadminton nhằm kêu gọi tài trợ hoặc kêu gọi hợp tác kinh doanh không chính đáng gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín của BQT VNB đã gây dựng suốt 1 năm qua.

  Nhằm chấm dứt tình trạng trên để đảm bảo uy tín cho BQT VNB nói riêng và cộng đồng VNB nói chung, cũng như chính quyền lợi của các quý công ty, các đối tác. Ban Quản Trị diễn đàn VNBadminton xin chính thức thông báo như sau:

  Kể từ thời điểm ra thông báo trên trở đi, các đối tác có nhu cầu hợp tác với diễn đàn VNBadminton xin liên hệ trực tiếp với chỉ 01 trong 02 thành viên BQT sau: Mr. Tuấn Anh - tell: 0909.840.711 hoặc Mr. Xuân Quỳnh - Tell: 0949.999.052
  Ngoài 02 thành viên BQT trên ra nếu có bất cứ cá nhân, tổ chức nào mạo danh BQT diễn đàn VNB xin các đối tác lưu ý nhằm tránh xảy ra những sự cố không đáng tiếc. Ngoài ra nếu có phát hiện những trường hợp như trên xin quý vị vui lòng thông báo lại với BQT chúng tôi để chúng tôi có hướng xử lý nhằm đảm bảo cho quyền lợi của chính quý vị.

  Một lần nữa BQT VNB xin chân thành cáo lỗi về những sự cố đáng tiếc xảy ra trong thời gian gần đây và chúng tôi hi vọng trong tương lai sẽ mang lại cho quý vị sự an tâm cũng như những quyền lợi tốt nhất.
  Thân chào quý vị !
  Tags:
 2. kookienkeat

  kookienkeat
  Super Moderator

  đoàn kết và quyết thắng :d
 3. ShopVNB

  ShopVNB
  Bảo Vệ
  Ban Quản Trị

  Trân trọng thông báo

Chia sẻ trang này

Đang tải...