THÔNG BÁO - Chuyên mục mới: "Bạn đọc viết và cơ hội làm việc cùng VNBadminton"

Thảo luận trong 'Thông Báo - Nội Quy' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nhằm thúc đẩy sự hiểu biết và khơi dậy khả năng tiềm ẩn của người hâm mộ đối với cầu lông, VNBadminton chính thức ra mắt sự kiện mới dành cho tất cả mọi người với chuyên mục "Bạn đọc viết và cơ hội làm việc cùng VNBadminton".

  CTV-VNBadminton.jpg

  Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cùng những suy nghĩ và quan điểm của riêng mình đối với mọi sự kiện, mọi vấn đề chung của cầu lông Việt Nam và cả thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể dịch bài ở các Webside khác trên thế giới nhằm bổ sung và cung cấp cho người hâm mộ Việt Nam những tin tức bổ ích và cần thiết nhất. Sau mỗi tin tức, quan điểm cá nhân VNBadminton sẽ có nhuận bút dành cho bạn.

  Quy trình công tác viên cùng VNBadminton: Bắt đầu nhận bài viết từ đầu tháng 9/2013.

  Tiêu đề mail mọi bài viết sẽ có dạng: "CTV-VNbadminton: "Tiêu đề bài viết"". Và gởi đến quantrivnb@gmail.com.

  Đối với bài bình luận (khuyến khích tin dạng này, đừng quá lo lắng về khả năng viết của mình, VNBadminton sẽ có riêng đội ngủ chuyên chỉnh sửa và trau chuốt ý kiến của bạn và bút danh của bạn sẽ được đăng dưới mỗi bài viết): là quan điểm cá nhân của bạn đối với những sự kiện, giải đấu, một cá nhân hay những bài phỏng vấn nói chung về cầu lông (kể cả các giải đấu tại khu vực bạn sống). Những bài viết review về vợt, sân, quần áo, những sản phẩm hổ trợ đánh cầu sẽ được liệt vào dạng bài này, lưu ý không được quá ngắn. Khi được đăng trên trang chủ nhuận bút sẽ là 20.000đ trên mỗi bài.

  Đối với bài dịch: là dạng tin tức có từ các trang web nước ngoài (dưới mỗi bài viết sẽ chèn thêm link gốc của tin tức). Khi được duyệt nhuận bút sẽ là 8.000đ/tin.

  Yêu cầu: trong mỗi bài viết phải có hình ảnh và chú thích dưới ảnh. Tin phải chưa được đăng ở bất cứ đâu, đồng thời tuyệt đối không lấy tin ở bất cứ nguồn nào trên các Webside Việt Nam (VNBadmiton có hệ thống để theo dõi và lọc bài chi tiết).

  Nếu lượt xem bài viết của bạn tại VNBadminton cao hơn 2.000, trên mỗi bài viết đó sẽ được cộng thêm 25% trên mức nhuận bút. Cuối tháng, bạn sẽ vào bài viết của riêng mình để tổng hợp và gởi mail đến VNBadminton những tin tức có lượt xem cao hơn 2.000. Nhuận bút sẽ còn được tăng lên theo thời gian cộng tác.

  Trong khoảng thời gian cộng tác, nếu bạn làm tốt công việc, biên tập viên của VNBadminton sẽ nhờ bạn biên tập thêm về những bài trực tiếp, bài trước và sau trận của các trận đấu thuộc các giải lớn trên thế giới.

  Ngoài ra nếu có thời gian cộng tác và gắn kết lâu dài, VNBadminton sẽ mời bạn làm nhân viên chính thức đồng thời sẽ có một chế độ đãi ngộ tốt hơn dành cho bạn.

  Mọi ý kiến, thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng gởi mail đến địa chỉ quantrivnb@gmail.com. Xin trân trọng thông báo và hy vọng hợp tác tốt cùng bạn trong tương lai.
  Tags:
  Harry and Lynnizme like this.
 2. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  kiếm tiền không dễ :-S
 3. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  @quygiang83, @bigboy1985 rãnh rỗi vào làm bài review về mấy em JAV Badminton như Reiko Shiota đê X(
 4. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  dich tieng anh ah..Coi phim japan riet quen tieng anh lun roi haaa kiem tien cuc that....
 5. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hehe, rảnh rổi tham gia nào!!!
 6. StarKiss

  StarKiss
  VĐV Phong Trào

  Những bài viết review về vợt, sân, quần áo, những sản phẩm hổ trợ đánh cầu sẽ được liệt vào dạng bài này, lưu ý không được quá ngắn. Khi được đăng trên trang chủ nhuận bút sẽ là 20.000đ trên mỗi bài.


  chúng ta có thể hái ra tiền từ đây !! các bạn trẻ cố lên ^^
 7. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  chuyên mục này hay và hấp dẫn nè, mọi người tham gia nhiệt tình nào :D
 8. dooto69

  dooto69
  Mới Tập Cầu Lông

  Em muốn làm ctv , bây giờ VNB còn tuyển ko ạ?SV năm nhất đang túng thiếu 10.jpg.gif10.jpg.gif6.jpg.gif
 9. dooto69

  dooto69
  Mới Tập Cầu Lông

  mailto:quantrivnb@gmail.com sao em gửi 2 mail rồi tới mail này mà cứ báo lỗi, hix

Chia sẻ trang này

Đang tải...