Thiếu vắng Lee Chong Wei: Bản giao hưởng không hoàn chỉnh của Sudirman Cup

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 22/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Malaysia thua Đức, và họ buột phải làm khán giả tại giải đấu được tổ chức trên đất quê hương mình. Dù rằng người hâm mộ Malaysia nói riêng và toàn thế giới nói chung đều không muốn thấy sân cầu thiếu vắng đi hình bóng của Lee Chong Wei, chàng trai với vô số danh hiệu trên thế giới trong thời gian còn lại của Sudiman 2013.

  Nhưng, đó là điều tất yếu của cuộc sống và thể thao cũng không phải là một ngoại lệ khi mà không ai có thể tồn tại bằng chinh sức lực của riêng mình. Và Lee Chong Wei là một điển hình sống rõ nhất về quy luật của tạo hóa đó, bởi với sức mạnh của riêng mình anh hoàn toàn có thể khuấy động cả Sudirman Cup, nhưng tiếc thay khi đặt lên bàn cân với đồng đội của chính mình, sự chênh lệch về đẳng cấp và trình độ của Chong Wei là quá lớn so với phần còn lại.

  [​IMG]
  Thiếu vắng nước chủ nhà Malaysia, thiếu đi hình bóng của Lee Chong Wei dù không muốn nhưng cũng phải thừa nhận rằng điều này sẽ là nguyên nhân tất yếu dẫn đến sự hấp dẫn và kịch tích ít nhiều giảm đi đôi chút. Điều này hoàn toàn có thể dễ hiểu, bởi sẽ khó có cuộc vui nào trọn vẹn nếu thiếu nhân vật chính và sẽ khó có thể bản giao hưởng nào thiếu đi nốt thăng.Tuy nhiên, đây là giải đấu đề cao tính đồng đội, đề cao sự phối hợp của những cá thể để tạo nên một bản thể hoàn chỉnh. Bởi thế những điều hấp dẫn sẽ còn được tiếp diễn trong thời gian còn lại của giải đấu, khi mà Việt Nam đang trên đà hưng phấn, Đức mang đầy sức mạnh và đặc biệt là sự độc tôn của đỉnh cao cầu lông thế giới - Trung Quốc. Hãy chờ đợi những điều bất ngờ và hy vọng cho sự kỳ diệu của thể thao sẽ hiện diện tại Sudirman Cup năm nay.

  Những hình ảnh cuối cùng của Lee Chong Wei tại Sudirman Cup 2013

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG][​IMG]
  Tags:
 2. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Đánh đồng đội thì phải vậy thôi, 1 cánh én sao làm nên mùa xuân, Lee làm ko đủ để đồng đội ăn, vậy thì chết phải rồi
 3. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Shb 01 mà lee chong wei mang nhìn lạ ghê, 2 màu rồi, lần trc màu đỏ, lần này màu xanh, đều ko có trong catalogue
 4. sonnybao

  sonnybao
  VĐV Phong Trào

  Yonex ra màu xanh dương-lá cây cho giày nhìn nổi thật, mình thấy 1 số vđv khác cũng mang màu này. Hôm nay nhìn đội Nga chơi áo cũng xanh dương-lá cây. Bộ này mà chơi kèm giày, vợt Arsaber FB thì nổi từ trên xuống dưới :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...