Tháng 9 này Lin Dan và Xie Xing Fang chính thức kết hôn

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi haiyian, 30/7/12.

 1. haiyian

  haiyian
  VĐV Phong Trào

  [​IMG]  Hnay thề loại đơn nam chính thức khởi tranh Olympic. Cưu VDV Xie Xin Fang- vợ sắp cưới của Lin Dan cũng theo anh sang Luân Đôn cổ vũ thi đấu

  Trong trang phục giản dị, cô dạo bước trong khí trời Luân Đôn , từ 1 người phụ nữ thành công trong sự nghiệp cô đã chuyển sang 1 vị trí khác – đó là đứng sau lưng 1 người đan ông thành công.

  Xie và Lin là 1 đôi tình nhân nổi tiếng TG, tình yêu của họ hơn 10 năm và đã đký kết hôn khá lâu nhưng phải dời lại do mấy lần gặp Thế Vận hội và sau cùng họ đã chọn tháng 9/2012 sẽ chính thức bên nhau.

  Xie chia sẻ: khi còn là VDV , có thể lối sống vô tư chỉ nghĩ đến mục tiêu là đạt giải trong sự nghiệp, nhưng khi xác định kết hôn thì trách nhiệm nặng nề hơn, tôi phải cần rất nhìu thời gian để thích ứng. 2 người dù cho sự nghiệp thế nào thì việc lập gđ và ổn định chỗ dựa vẫn là điều quan trọng nhất.

  Với Xie , Lin là 1 người đàn ông rất mạnh mẽ, ban đầu cô nghĩ anh là 1 đứa trẻ bốc đồng, chưa trưởng thành nhưng theo năm tháng anh đã khiến cô thay đổi và cảm động vì những gì Lin đã làm cho. Lin Dan có 1 ưu điểm lớn mà trong lòng Xie rất thích đó là tinh thần trách nhiệm cao trong sự nghiệp lần tình yêu.

  Khi phóng viên hỏi cô dự đoàn đối thủ lớn nhất của Lin trong Olympic này là ai, cô cho rằng là Taufik.: Lin Dan so với Taufik có lẽ sẽ có lợi hơn 1 chút vì Taufik đã có vợ, có con nên khi thi đấu mang tính yêu thích nhiều hơn. Thực ra mà nói đối thủ lớn nhất của Lin là chính bản thân anh ấy, vì anh ấy phải thi đấu cho bản thân, cho tổ quốc đang mong chờ và hy vọng rất nhiều nới anh ấy.

  Trans by Haiyian
  Nguồn : tổng hợp đoạn p/v từ báo TQ
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...