Thăm dò ý kiến về Shop Cầu lông VNB - 17 Hòa Hưng, P12, Quận 10

Thảo luận trong 'SHOP VNBADMINTON' bắt đầu bởi ShopVNB, 17/9/13.

?

Bạn thấy chất lượng phục vụ tại SHOP VNB như thế nào?

 1. Tốt

  25.5%
 2. Trung Bình

  55.3%
 3. Kém

  10.6%
 4. Rất Kém

  8.5%
 5. Ý kiến khác (trả lời bài viết)

  0 vote(s)
  0.0%
 1. ShopVNB

  ShopVNB
  Bảo Vệ
  Ban Quản Trị

  Cảm ơn các thành viên đã đóng góp ý kiến, một cách thành thật để chúng tôi có thể chấn chỉnh lại nhân viên cũng như một số chính sách ưu đãi đối với các thành viên, khách hàng thân thuộc luôn ủng hộ http://shopvnb.com/
 2. kiethtps00821

  kiethtps00821
  VĐV Phong Trào

  ngày trước mình cũng có ghé shop dc mấy lần mua linh tinh + đan vợt ...... Lần đầu tiên dc A Quỳnh đan vợt rất nhanh , chuẩn , rất hài lòng nhưng 2 lần sau cũng cái cô béo béo hehe xỏ lưới hết 30p + đang lưới 40p nữa trời ơi ! ngồi ê hết cả mông . hok lẽ bữa nào đem vợt vô có A quỳnh mới đan thế là em chạy luôn .
  về chất lượng phục vụ thì khá tốt nhưng khuyết điểm lớn nhất là hiểu biết về các dòng vợt quá ít em là dân phong trào mà còn biết hơn 30 loại ấy ^^ . tất nhiên em rất thông cảm cô ấy là ng mới( nhìn là biết ) .
  Từ dạo ấy em chuyển luôn qua Cô loan . nhận thấy bên ấy rất chuyên nghiệp : có người quản lý , có người tư vấn vợt rất tốt , tư vấn giày tốt . xỏ lưới khoảng dưới 5p + đan bằng máy nên chỉ mất 15p rất nhanh ( tất nhiên em biết để xây dựng đội ngũ ấy cũng mất khá lâu đào tạo ) .
  Em chỉ góp ý thôi ....... vì em cũng rất có cảm tình với shop ..... shop tuyển người tư vấn vợt đi ( chuyên vào )
 3. Li.ning

  Li.ning
  VĐV Bán Chuyên

  Thay ca ban dong gop y kien nhieu that, ve minh thi chua den shop nen cung khong biet dong gop dieu gi, chi co dieu thay nhieu ban de cap den shop Loan thi minh cung co vai dieu muon noi ve shop nay.
  1. Cung dau co giam gia hay khuyen mai gi, minh da tung mua nhieu lan o day, moi lan mua deu co 2 cay tro len vay ma co lan nao dc khuyen mai hay giam gia gi dau, den noi minh keu khuyen mai day quan can 10k thoi ma con ko co nua.
  2. Minh da tung mua vot Lining o day, luc mua cung ko de y va cung ko biet the nao de nhan biet hang that gia the nao, ai ngo dau la hang fake, nhin lai thi vot bi lun tum lum xung quanh khung vot haiz....
 4. trangduc_quynh02781988

  trangduc_quynh02781988
  Mới Tập Cầu Lông

  up. chúc bác thành công, mua may, bán đắt...
 5. Ku Bin

  Ku Bin
  Mới Tập Cầu Lông

  Xin chào anh em VNB! Mình xin đóng góp 1 tí! Tại vì mới chơi lại cầu lông (bỏ 15 năm rồi) nên có qua hệ thống VNB Shop ở đường nguyễn trọng tuyển mua đôi giầy KW K001 lần đầu tiếp xúc nên mình có 1 số nhận xét sau:
  1. Khoản phục vụ tương đối ok, nhân viên vui vẽ nhiệt tình.
  2. Khoản bán hàng thì chưa được tốt, vì mình mua giày ít tiền nhưng được xem là chính hàng mà sao không thấy hóa đơn hay phiếu bảo hành ( không biết là do cách bán hàng như thế hay là do nhân viên quên) :))
  Mong Adm xem lại để nâng cao chất lượng hơn để có nơi anh em vui vẽ nhiệt tình gởi niềm tin khi vào VNB mua dụng cụ thể thao nha!69.jpg.gif
 6. Jupiter

  Jupiter
  Mới Tập Cầu Lông

  Trước mắt mình chỉ xin góp ý về website là cung cấp chi tiết về thông số và cả nhận xét cho từng loại sản phẩm. Cái này vừa tiết kiệm thời gian vừa chủ động cho khách khi lên coi trên shop online. Thân!
 7. Phan Nhân

  Phan Nhân
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhân viên bán rất nhiệt tình, đan vợt không ưng ý lắm
 8. Prosystem

  Prosystem
  VĐV Phong Trào

  Cái áo yonex LT 1000 ex ko nhập về nữa đi shop ơi !!!
 9. Luân Dương

  Luân Dương
  Mới Tập Cầu Lông

  Thái độ phục vụ quá kém , vợt gãy ngâm 2 tháng trời không 1 cuộc điện thoại , mà trong khi đó bảo gửi bảo hành 2 tuần , nói chuyện trả lời lấp liếm , lần đầu tiên mua đôi giày đặt hàng từ Biên Hoà về giày có từ đời nào mà k gọi phải đợi 1 tuần sau tới shop thì mới nói là hàng mới về , bộ từ Biên Hoà về đây 1 tỉ km lận hay sao ???
  Lần thứ 2 là bảo hành vợt, ngâm 2 tháng gọi tới lần thứ 4 thì lại lấp liếm là mới nhận sáng nay , gửi ở đâu mà 2 tháng mới về , Bắc Cực à ??? Tôi biết chắc chắn là cây vợt đó không hề được gửi đi , chỉ ngâm đó làm trò vs tôi mà thôi , Tôi kêu hàn luôn đi thì nói chuyện với nhân viên khác là “ nó đòi hàn luôn “ nói rõ mồn một , nhân viên thái độ củ chuối , lấp liếm , đã từng mua hàng ở VnB HH rất nhiều và lần này là lần cuối
  Last edited: 24/10/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...