Tey Seu Bock: Lin Dan vẫn là đối thủ lớn nhất của Lee Chong Wei ở Rio

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/1/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Hy vọng huy chương vàng Olympic của Lee Chong Wei đã bị dập tắt ... hai lần bởi cùng một người chơi - Lin Dan, cả trong trận chung kết năm 2008 và Olympic 2012 ở nội dung đơn nam. Trong khi chuẩn bị cho Summer Olympic Games Rio 2016, huấn luyện viên của Lee Chong Wei là ông Tey Seu Bock thừa nhận rằng Lin Dan vẫn là rào cản lớn trong nỗ lực của Lee cho huy chương vàng Olympic đầu tiên của mình tại Rio Games.

  Mặc dù tay vợt số 1 thế giới Chen Long bây giờ được ưu tiên để giành chiến thắng với tay vợt số 4 thế giới Lin Dan và tay vợt số 5 Thế giới Lee Chong Wei, Tey noi “ Lin Dan biết chính xác những gì cần tập trung và cải thiện trong lối chơi của mình, và tinh thần thép của anh ấy có thể tạo ra khác biệt.

  01-07-2016-badminton-news-lee-chong-wei-lin-dan_images_stories_thumb_medium200_200.jpg
  Bất kể kết quả, thực sự hy vọng có thể xem Lee Chong Wei và Lin Dan thi đấu ở chung kết Olympic năm 2016 một lần nữa.
  "Lin Dan và Lee Chong Wei là hai cầu thủ duy nhất có sức mạnh tinh thần để chơi ở những cấp độ cao nhất của cầu lông. Hai người chơi vẫn ổn định và phù hợp để cạnh tranh với các cầu thủ trẻ," Tey nói.

  Tey nói thêm : "Lin Dan là vđv có khả năng chấp nhận rủi ro lớn hơn trên sân và tạo ra những điều không thể đoán trước được trong khi Chen Long thì sử dụng các lối đánh có thể dự đoán được trên một trận đấu,"

  Tey cũng chỉ ra năm 2016 sẽ là một năm đầy thử thách đối với anh khi anh được giao nhiệm vụ chuẩn bị cho Lee Chong Wei ở Thế vận hội và phát triển các cầu thủ đàn em khác ở Malaysia.

  "Cả hai nhiệm vụ chuẩn bị cho Chong Wei sẵn sàng cho Thế vận hội Rio và đào tạo các đàn em cũng quan trọng không kém. Tôi phải nỗ lực gấp đôi của tôi để đạt được thành công trong cả hai lĩnh vực."

  T.D - VNBadminton

  http://www.badmintonplanet.com/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...