Tay vợt Vũ Thị Trang - Xinh đẹp và tài năng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi bangbangBMT, 2/4/15.

 1. bangbangBMT

  bangbangBMT
  Mới Tập Cầu Lông

  Vũ Thị Trang là tay vợt cầu lông nữ đầu tiên của Việt Nam lọt vào tốp 46 tại bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông quốc tế (BWF). Tay vợt xinh xắn người Bắc Giang đã theo đuổi nghiệp cầu lông hơn 10 năm và giấc mơ trở thành số 1 nội dung nữ đã trở thành hiện thực…  Tay vợt Vũ Thị Trang. Ảnh: Tư liệu

  Niềm tin được đền đáp

  Trong số những người được chờ đợi tranh chấp suất dự Olympic 2016 cho cầu lông chúng ta không ngoài Tiến Minh và Vũ Thị Trang. Ngày cuối cùng chốt sổ danh sách dự của môn này là 1-5-2016. Tất nhiên, Trang và bất cứ tay vợt nào ở châu Á cũng muốn được trao suất trực tiếp ngay mà khỏi cần tham dự các lượt vòng loại Olympic. Điều này còn tùy thuộc nỗ lực và thành tích thi đấu của cô.

  Theo quy định của môn cầu lông tại Olympic, các tay vợt nam, nữ xếp hạng từ vị trí 1 tới 16 trên bảng xếp hạng thế giới công bố trong tháng 5-2016 nghiễm nhiên được 1 suất chính thức đi Rio de Janeiro (Brazil). Nghĩa là, từ nay tới đó còn hơn 1 năm và Trang sẽ phải làm thế nào để gia tăng được thành tích quốc tế vươn từ hạng 55 bây giờ tới hạng 16. Khoảng cách là không dễ san bằng.

  Trong năm 2015, Vũ Thị Trang sẽ có cơ hội thi đấu quốc tế nhiều không kém đồng đội Nguyễn Tiến Minh. Một trong những giải quan trọng là SEA Games 28-2015 (tháng 6). Quan trọng không kém, ngay ở tháng 4, Trang có cơ hội được dự giải VĐTG 2015 và vô địch châu Á 2015. Nếu đạt kết quả khả quan tại các vòng đấu chính, điểm số cho tay vợt này được tích lũy nhiều hơn. Tiến Minh là ví dụ điển hình nhất. Việc tay vợt nam này tuyên bố tập trung nhiều hơn vào các giải quốc tế năm nay (thi đấu ít nhất 10 giải) cho thấy Minh đang nỗ lực tích lũy điểm để trở lại tốp 16 thế giới nhằm hướng mục tiêu xa là Olympic 2016. Và, Vũ Thị Trang cũng vậy

  Đảng viên trẻ tuổi

  Ngày 5-1 vừa rồi, Trung tâm Huấn luyện thể thao Bắc Giang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 2 VĐV Vũ Thị Trang và Nguyễn Thị Sen. Đây là một niềm vui và niềm tự hào lớn với riêng 2 tay vợt này. Trong 5 năm trở lại đây, cặp tay vợt nữ này luôn là những người mang thành công huy chương về cho thể thao Bắc Giang. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng vừa là niềm vinh hạnh đồng thời vừa tạo dấu mốc hết sức quan trọng với Vũ Thị Trang, bởi điều đó phản ánh dù mới ở tuổi 23 nhưng cô trưởng thành hơn trong cuộc sống và trong nhận thức.

  Trang vẫn còn nhiều thời gian phía trước để phấn đấu. Đã có thời điểm, Trang bày tỏ ý định muốn nghỉ ngơi để rẽ sang công việc khác. Chắc chắn, bây giờ ý định đó sẽ không còn vì Trang đang trên con đường phát triển hơn của sự nghiệp đồng thời mang ý thức trách nhiệm cao hơn của một đảng viên. Trường hợp VĐV được kết nạp Đảng trong quá trình vẫn đang tập luyện, thi đấu như Vũ Thị Trang không lạ với thể thao Việt Nam. Đó là một sự ghi nhận những nỗ lực và thành tích mà các VĐV, HLV mang lại trong sự nghiệp thi đấu, huấn luyện của mình.

  Các file đính kèm:

  Tags:
  Khuong Q7 thích bài này.
 2. Khuong Q7

  Khuong Q7
  VĐV Bán Chuyên
  Ban Quản Trị

  Xinh rồi!! Khỏi bàn nữa :D
 3. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  văng khỏi top 50 rồi bạn nhé nhưng vẫn khâm phục tinh thần của Trang
 4. hphuong.nguyen81

  hphuong.nguyen81
  Moderator
  Ban Quản Trị

 5. bangbangBMT

  bangbangBMT
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình tin rằng Trang sẽ vào top 30 trong năm nay. chúng ta cùng ủng hộ vdv nữ xuất sắc nhất Việt Nam các bạn nhé.

  Các file đính kèm:

 6. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Chúc Trang ngày càng xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công! Cố gắng lên Trang nhé! :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...