Tay vợt Tiến Minh ngại nói đến chuyện yêu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 15/10/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  VĐV cầu lông chưa từng nói về mối tình lâu năm của anh với đồng nghiệp xinh đẹp.

  Tay vợt số một Việt Nam dự tính hai năm nữa anh sẽ gác vợt để bắt đầu cuộc sống gia đình và chuyển hướng làm huấn luyện. Tuy nhiên, đến nay “đối tượng” của anh vẫn chưa xác định bởi Tiến Minh thường ngại nói đến vấn đề này và muốn giữ cho riêng mình.

  trang2-6600-1462500615.jpg

  Suốt hơn 10 năm qua, Tiến Minh làm bạn với cây vợt cầu lông và ít có thời gian dành cho những việc khác. Thậm chí, đến ngày lễ, Tết anh cũng khó nghỉ trọn vẹn mà phải ra sân tập luyện hoặc thi đấu. Quá tập trung vào chuyên môn cầu lông, khi nói về chuyện tình cảm, tay vợt sinh năm 1983 thường ấp úng, ngại ngùng và… xin chuyển chủ đề.

  Trong làng cầu lông Việt Nam, mọi người đều biết Tiến Minh đã có bạn gái. "Người thương" của tay vợt hạng 23 thế giới cũng không xa lạ là đồng nghiệp Vũ Thị Trang.

  Thông tin về chuyện tình cảm của Tiến Minh - Vũ Thị Trang được biết đến khá lâu. Tuy nhiên, bắt đầu từ giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2014, chuyện tình mới được nhắc đến nhiều hơn. Cả hai cùng không đề cập đến tình cảm riêng tư có lẽ vì ngại áp lực từ dư luận. Nhưng cách Vũ Thị Trang theo dõi từng đường cầu của "đồng nghiệp đặc biệt" khiến ai cũng có thể nhận ra điều gì đó bất thường.

  “Nói chuyện chuyên môn thì thoải mái nhưng chuyện tình cảm xin được tạm ngừng, đây có lẽ không phải là thời điểm để nói. Hơn nữa, chuyện tình cảm tôi muốn giữ cho mình”, Tiến Minh từng bày tỏ. Trong khi đó, Trang khá lúng túng, mặt ửng đỏ và ngượng ngùng khi được hỏi chuyện giữa cô và Tiến Minh. Tay vợt nữ 22 tuổi đến từ Bắc Giang thường chỉ im lặng và cười. Với những đóng góp của Tiến Minh cho cầu lông Việt Nam, người hâm mộ luôn mong muốn anh sớm tìm được hạnh phúc cho mình.

  Từ ngày 14/10 tới đây, Tiến Minh và Vũ Thị Trang cùng đăng ký tham dự giải cầu lông thuộc hệ thống Super Series Premier tại Đan Mạch - quy tụ các tay vợt hàng đầu thế giới. Vũ Thị Trang phải thi đấu từ vòng sơ loại, còn Tiến Minh thi đấu từ vòng đấu chính thức.

  Tại vòng một nội dung đơn nam, Tiến Minh gặp tay vợt người Nhật Bản Takuma Ueda (hạng 29 thế giới). Cả hai từng gặp nhau ở trận chung kết giải cầu lông Việt Nam Open 2012 và Tiến Minh có thắng lợi với tỷ số 2-0. Nếu thắng, anh sẽ gặp Tommy Sugiarto của Indonesia (hạng 5 thế giới) hoặc Tian Houwei của Trung Quốc (hạng 11 thế giới). Ở nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang (hạng 74 thế giới) khởi đầu với tay vợt Simone Prutsch (người Áo, hạng 85 thế giới).

  Trần Huỳnh-Ngoisao.net
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...