Tay vợt hạng 8 thế giới bất ngờ qua đời

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 3/3/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Rian Sukmawan, tay vợt Indonesia một thời chuyên trị nội dung đánh đôi nam qua đời hôm 27/2 vừa qua sau một cơn đau tim.

  Chỉ ít ngày sau khi chuyên gia đánh đôi người Đan Mạch Carsten Mogensen đột quỵ trong một khách sạn ở Kazan, Nga vì vỡ động mạch, làng cầu lông, đặc biệt là cầu lông Indonesia đón nhận một sự mất mát lớn khi tay vợt Rian Sukmawan qua đời ở tuổi 30.

  Yonatan Suryatama Dasuki, bạn đánh cặp với Sukmawan tiết lộ trên Badzine.net rằng Sukmawan qua đời sau một cơn đau tim ngay sau khi kết thúc một trận đấu ở quê nhà Semarang.

  "Trận đấu vừa kết thúc thì anh ấy đột nhiên ngất xỉu. Một vài người bạn đã cố gắng đưa anh ấy tới bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng," Dasuki nói.

  956d319f4432dd.jpg

  Sukmawan được biết đến là tay vợt có lối chơi sáng tạo và luôn mỉm cười khi trên sân. Tay vợt 30 tuổi từng đứng cặp với Dasuki, đứng hạng 15 đôi nam của BWF vào năm 2010. Bên cạnh đó anh từng hợp tác với những chuyên gia đánh đôi nổi tiếng khác như Markis Kido và Rendra Wijaya, người mà anh đã chơi trận đấu chính thức cuối cùng vào năm 2014.

  Được biết thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của Sukmawan ở nội dung đôi nam là hạng 8 thế giới, đạt được vào năm 2007 với đàn anh Eng Hian.


  Theo Nam Anh - TTVN
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...