Tay vợt hạng 8 tg tiến minh bắt tay với yonex : Chọn mặt gửi vàng.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi SPORTS, 19/12/12.

 1. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  TAY VỢT HẠNG 8 TG TIẾN MINH BẮT TAY VỚI YONEX : CHỌN MẶT GỬI VÀNG.
  10:08 AM Thứ tư, ngày 19 tháng mười hai năm 2012

  Trong bối cảnh cả nền thể thao đang lao đao về chuyện kinh phí tài trợ, riêng Tiến Minh vẫn rất đắt giá. Không chỉ vẫn giữ nguyên số lượng 2 nhà tài trợ mà tuyển thủ cầu lông số 1 VN còn vừa thay đổi 1 đối tác, với giá trị tăng lên đáng kể.

  Chia tay nhà tài trợ đặt biệt Victor

  Tiến Minh vừa kết thức hợp đồng 4 năm trọn vẹn với công ty thể thao Victor - nơi đã góp một phần quan trọng giúp anh có được nguồn lực đảm bảo để vươn tới đỉnh cao như hiện tại. Theo đó mỗi năm doanh nghiệp này tài trợ cho Minh số tiền 24.000 USD, cùng 3 chuyến du đấu châu Á do anh tự lựa chọn.


  [​IMG]
  Tay vợt Nguyễn Tiến Minh

  Tính ra trong 4 năm, riêng Victor đã chỉ khoảng 120.000 USD cho Tiến Minh, một gói tài tợ thuộc loại lớn nhất mà một VĐV VN có được.

  Đây thực là một nhà tài trợ đặc biệt, vì trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng, gần như không hề đòi hỏi bất cứ quyền lợi cùng sự ràng buộc nào từ Tiến Minh. Thực tế giá trị quảng bá cả trực tiếp và gián tiếp mà anh mang lại cho thương hiệu VIctor là rất nhỏ.

  Vì nhiều lý do khác nhau, Victor và Tiến Minh không tiếp tục song hành. Dù vậy, có lẽ không chỉ bản thân Minh mà cả cầu lông Việt Nam phải biết ơn nhà tài trợ mà hiếm khi có được nhất là với điều kiện hạn chế của TTVN.

  Có ngay Yonex thay thế

  Gần như ngay lập tức, sau khi chia tay Victor, tay vợt duy nhất của cầu lông VN đạt tới đẳng cấp quốc tế đã được một số doanh nghiệp tiếp cận, sẵn sàng thay thế, với các nội dung tài trợ hấp dẫn.

  Cuối cùng, Tiến Minh đã bắt tay với thương hiệu quen thuộc Yonex, mà anh đã từng có thời gian gắn bó.

  Dù giá trị dự thảo hợp đồng hai bên đã thống nhất không được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn nó hơn nhiều so với Victor. Trong đó, ngoài khoản tài trợ tiền mặt hàng tháng mà Tiến Minh nhận được vượt qua mức 2.000 USD, Yonex còn lo toàn bộ chi phí cho tay vợt đang xếp hạng 8 TG tối thiểu 10 giải đấu quốc tế mỗi năm.

  Theo tính toán, chỉ riêng chỉ riêng phí tổn của 10 cuộc đấu quốc tế, có thể khác nhau căn cứ vào địa điểm tranh tài vào khoảng trên 20.000 USD.

  Với việc được đảm bảo 10 cuộc đấu quốc tế từ nguồn tài trợ, trong những năm tới, số giải đấu mà Tiến Minh dự tranh có thể tăng lên rất nhiều, bởi anh còn nhận được đầu tư từ trung ương cũng như đơn vị chủ quản TPHCM. Đây sẽ là một điều kiện quan trọng để Tiến Minh tranh chấp các danh hiệu, tăng thêm tích lũy điểm nhằm hoàn thành mục tiêu bảo vệ vũng chắc một vị trí trong top 10 TG.

  Ngoài nhà tài trợ mới Yonex, hiện Tiến Minh cũng đang duy trì hợp đồng đã kéo dài 4 năm với B.Bình Dương, với thỏa thuận tài trợ 50 triệu đồng/tháng nếu anh đứng trong top 10 TG và 20 triệu đồng khi anh ở top 20.

  Cũng giống như đối tác Victor trước đây, B. Bình Dương cũng gần như không đòi hỏi gì cụ thể ở Tiến Minh, ngoài việc anh phải giữ vững thành tích cùng hình ảnh đẹp của mình. Nếu xét riêng ở thời điểm này, có thể thấy, Tiến Minh đã thực hiện quá tốt.


  Nguồn : thethao24h.vn
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...