Taufik Hidayat Sẽ Không Chia Tay Cầu Lông

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 25/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Cựu vô địch thế giới Taufik Hidayat sẽ không hoàn toàn rời khỏi thế giới cầu lông mặc dù đã quyết định về hưu sau Indonesia Open vừa qua.


  [FONT=Abril+Fatface]Trong giải đấu cuối cùng của mình tại quê hương, hiệp hội cầu lông Indonesia đang cần nhắc dành cho cựu số 1 thế giới một vị trí tại hiệp hội cầu lông Indonesia (PBSI).

  [​IMG]
  Huyền thoại cầu lông đương đại với những cú smash thần thánh - Taufik Hidayat

  “Kể từ khi còn thi đấu, tôi vẫn thường tham khảo ý kiến của Taufik, vì thế, khó có một ai tốt hơn anh để gia nhập PBSI.” Chủ tịch PBSI, Gita Wirjawan nói.

  “Nhưng hiên tại chúng tôi vẫn đang cân nhắc thời gian và vị trí thích hợp nhất cho anh.”Đông thời, huyền thoại người Indonesia, Taufik cũng bày tỏ quan điểm muốn là một phần của PBSI.

  “Kể từ khi Indonesia có lãnh đạo mới, tất cả mọi thứ đều được tổ chức tốt và có trật tự hơn. Tại trung tâm đào tạo quốc gia (Pelatnas), đã có những cải thiện đáng kể, các hoạt động bổ ích cho cầu lông đang được thúc đẩy và phát triển nhiều hơn, Hiện tại, các tuyển thủ đều cảm thấy rất thoải mái trong những cuộc chinh phục danh hiệu của mình.” Taufik nói.

  M.H – [VNBadminton.com][/FONT]
  Tags:
  chickensoup thích bài này.
 2. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Indo đang cố gắng lấy lại vị thế của mình đã mất vào tay Trung Quốc từ nhiều năm nay. Sau nhiều lần cố gắng cuối cùng Indo đã vượt TQ về số giải giành đc(Lining Singapore Super series). Hiện tại đôi nam Ashan-Setiawan đang có phong độ rất cao, hy vọng sẽ là nguồn động lực để các tuyển thủ trẻ vươn lên
 3. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tung Của hết thời thì có :)) Indo cố lên , đang thắng thì thằng lun đi :))
 4. cuong1120

  cuong1120
  Mới Tập Cầu Lông

  Singapore Open chỉ là một giải SS bình thường. Ai hơn ai thì chờ World Championship sắp tới sẽ biết. Indo giành được của TQ 1 HCV cũng gọi là thành công rồi.
 5. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Indo đang cạnh tranh đc với TQ ở 1 vài nội dung như MD, XD còn các nội dung khác thì China vẫn nắm giữ.
 6. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  indocác anh đội Indo bjo đánh quá tốt
 7. dooto69

  dooto69
  Mới Tập Cầu Lông

  chừng VN mình mới có nhân tài như vậy

Chia sẻ trang này

Đang tải...