Tặng quà cho Trường dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/11/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tặng quà cho Trường dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu

  Vừa qua, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, ông Lê Thanh Sang cùng công ty TNHH Thể thao Hải Yến đã tặng quà (một số trang thiết bị gồm vợt, quả cầu nhựa và lưới) cho Trường dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu.

  Ông Thanh Sang cho biết: “Việc hỗ trợ phát triển, đẩy mạnh phong trào chơi cầu lông là việc làm mà Liên đoàn cùng các nhà tài trợ luôn nỗ lực hết mình. Cầu lông là môn thể thao rất phù hợp với người Việt Nam, đặc biệt là các miền vùng núi. Tặng quà cho các em Trường nội trú, chúng tôi mong muốn thúc đẩy phong trào chơi cầu lông của các em nói riêng và cầu lông học đường nói chung.”

  IMG_20151111_102942.jpg
  Ở Lai Châu, các cơ quan, đơn vị, nơi nào cũng có sân cầu lông. Phong trào cầu lông ở Lai Châu phát triển tương đối mạnh vì đây là môn thể thao phổ thông phù hợp với điều kiện của các tỉnh miền núi, điều kiện vật chất đơn giản, chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho môn cầu lông cũng không tốn kém như các môn khác.
  Ngoài ra, chơi cầu lông cũng không tốn nhiều thời gian như các môn khác, tận dụng khoảng thời gian sau giờ làm việc là có thể chơi ngay được. Cầu lông cũng dễ chơi và dễ học, các lứa tuổi đều có thể chơi cầu lông, đặc biệt là trẻ em.

  Cualongvietnam.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...