Sunrise đang sale mạnh kìa các bác

Thảo luận trong 'Mua/Bán Các Sản Phẩm Cầu Lông' bắt đầu bởi win, 3/1/16.

 1. win

  win
  Mới Tập Cầu Lông

  Hiện trên web bán hàng online của sunrise đang sale nhiều sản phẩm, có ship về VN, phí ship tối thiểu 1 lần 20USD (thuế má khi qua VN mình tự lo), mua càng nhiều càng tiết kiệm tiền ship. Link: https://www.sunriseclick.com/sale/badminton/
  Đang thấy em vol70 dòng cũ có 65USD thơm quá mà e không rành mấy vụ ship, sợ về VN bị hải quan đòi tiền này nọ nữa. Bác nào có kinh nghiệm mấy vụ này hoặc các bác có nhu cầu mua thì liên kết nhau mua 1 lần cho đỡ tiền ship ạ.
  Tags:
 2. kimbaohong19766

  kimbaohong19766
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn ơi! Chương trình này như thế nào vậy bạn? Về Việt Nam thì sao? Mình cũng quan tâm vấn đề này nhưng không biết thông tin thế nào nữa?
 3. win

  win
  Mới Tập Cầu Lông

  thì sale rất nhiều, có vol70 đời đầu 65usd, mấy cái balo, túi có 15-20usd. mình cũng đang tìm ai biết ship
 4. caheothanh

  caheothanh
  VĐV Bán Chuyên

  dòng này cũ và kén người đánh lắm bạn, lại còn 3U nữa. còn những dòng khác giá cũng bằng ở đây, có khi cao hơn. Lưu ý nếu không rành thì ko nên mua hàng từ nước ngoài, thủ tục rất là mất thời gian. hàng đi theo lô thì dễ hơn
  win thích bài này.
 5. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Mình mới mua 4 cái áo, 2 cái quần cầu lông trên trang Sunrise, ship về rất nhanh, khoảng 1 tuần là có, giao tận tay thanh toán thuế ngay cho người giao, khi mua cứ điền thông tin đầy đủ là ổn cả (tốt nhất nên tạo acc và thanh toán bằng thẻ master card hoặc visa), chẳng có gì phải lo, chỉ có điều là thuế hơi cao nhưng tính ra cho mỗi sản phẩm thì không cao lắm, đơn hàng của mình 286 USD kể cả phí ship(ship về VN hết 37 usd), đặt mua hôm 28-12, hôm nay 04-01 đã được giao tận tay và thuế đóng hết 890.000đ, sản phẩm gói khá kĩ.
  win thích bài này.
 6. win

  win
  Mới Tập Cầu Lông

  Vol70 có cả 3u và 4u mà bác. E ko rành nên mới tìm người mua chung và ship cho đỡ tốn kém, chứ mua vài chục đô mà ship hết 20 đô rồi.
 7. win

  win
  Mới Tập Cầu Lông

  Thanks bác. Cho e hỏi thuế nó tính thuế suất bao nhiêu % giá trị hàng ạ.
 8. caheothanh

  caheothanh
  VĐV Bán Chuyên

  chỉ bán 3U thôi, 4U thì ko có giá đó. rẻ mà mua đánh ko nổi cũng uổng
 9. Onaga

  Onaga
  VĐV Phong Trào

  Có cây mỗi 30USD giá gốc 119USD :v
  win thích bài này.
 10. Onaga

  Onaga
  VĐV Phong Trào

  Có cây voltric 7 ld có 4u mà mỗi tội ko giảm giá :v
  win thích bài này.
 11. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Mình cũng không rõ lắm, theo như đơn hàng của mình (chỉ có quần áo) mình thấy nó thu khoảng 15% giá trị đơn hàng, vì mình thấy bên ship hàng gọi và thông báo phải đóng số tiền thuế được qui ra thành VNĐ, mình chỉ việc đóng khi nhận hàng thôi.
  win thích bài này.
 12. hieulkd

  hieulkd
  VĐV Phong Trào

  Vợt cầu lông thì thuế NK chỉ 5% thôi. Còn quần áo thì khaongr 15-20%. Nếu các bạn không tự đặt được thì có dịch vụ order giùm ấy. nhờ họ order cho những mất thêm phí nữa.
  win thích bài này.
 13. win

  win
  Mới Tập Cầu Lông

 14. Khoa1804

  Khoa1804
  Mới Tập Cầu Lông

  Vậy khi mua nó lấy tiền trước hay sau vậy ?
 15. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Còn phải hỏi..hehehe! Cũng giống như mua hàng trên Amazon hay các web khác thôi, thanh toán qua thẻ, tiền trao ngay và chờ đợi một cuộc gọi hẹn hò.

Chia sẻ trang này

Đang tải...