Sự vươn lên mạnh mẽ của cầu lông Ấn Độ: Saina Nehwal lọt vào top 4 thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 26/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Quân bài của Ấn Độ, Saina Nehwal vừa mới có bước tiến bất ngờ khi góp mặt tại top 4 trên bảng xếp hạng thế giới.


  Trong khi đó, đồng nghiệp cùng thành phố của cô, P.V. Sindhu, người không thể tiếp tục tham dự Singapore Open vừa qua do chấn thương cũng lọt vào top 12 trên bảng xếp hạng.

  [​IMG]
  Saina Nehwal - tuyển thủ xuất sắc của cầu lông Ấn Độ ở thời điểm hiện tại

  Mặc dù chỉ có 2 tay vợt ở nội dung đơn nữ xếp hạng 50 trên thế giới, nhưng nội dung đơn nam các tuyển thủ của Ấn Độ đang thể hiện phong độ rất khá khi có hơn 7 cái tên nằm trong top 50.

  Parupalli Kashyap giảm xuống 1 bậc và hiện đang xếp vị trí 11, trong khi Gurusaidutt và Ajay Jayaram vẫn duy trì được cột mốc cũ khi giữ được thứ hạng 23 và 25 của mình ở nội dung đơn nam.

  Sourabh Verma, người vừa tham dự Dhar in Madhya Pradesh nhảy lên vị trí thứ 37 (cao hơn 5 bậc), trong khi tay vợt trẻ tuổi Anand Pawar vẫn xếp ở vị trí thứ 37.

  Tài năng trẻ K. Srikkanth, người vừa có được danh hiệu vô địch tại Thái Lan mở rộng vươn lên xếp thứ 42.

  B. Sai Praneeth, tuyển thủ vừa đánh bại huyền thoại người Indonesia Taufik Hidayat trong trận đấu cuối cùng đã có được một bước nhảy đáng chú ý khi rút ngắn đến 16 hạng và hiện đang xếp thứ 45 thế giới. Sai Praneeth cũng vừa đánh bại tay vợt xếp thứ 4 người Hồng Kong, Yun Hu hồi tuần trước tại Singaore Open.

  Đáng tiếc rằng không có cái tên nào của Ấn Độ góp mặt tại top 25 ở những nội dung còn lại.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...