SỰ CẠNH TRANH MẠNH MẼ TỪ ADIDAS

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/9/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [Vnbadminton] Sau những thông tin ồn ào về việc Adidas – hãng sản xuất đồ thể thao số một thế giới quyết định tham gia vào lĩnh vực sản xuất dụng cụ và quần áo cầu lông, nơi mà trước đây Yonex luôn ngự trị. Và sự phát triển mạnh mẽ của hãng thể thao Lining đến từ Trung Quốc trong những năm gần đây.
  1079102_657598427601902_1691623345_o.jpg
  Vừa qua, với những chiến lược tấn công vào thị trường cầu lông, Adidas quyết định tài trợ giải Super Series tournament, the China Masters sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 15 tháng 9 năm 2013. Cùng với thương vụ này, thương hiệu của Adidas sẽ xuất hiện liên tục trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

  Giải đấu sẽ được diễn ra ở trung tâm thể thao Olympics Xincheng Gymnasium, Triều Châu, Trung Quốc. Nơi quy tụ những vẫn động viên ưu tú của làng cầu lông thế giới như đương kim vô địch Chen Long, cô gái tuổi teen đạt huy chương vàng vô địch thế giới vừa qua – Ratchanok Inthanon và hạt giống số hai thế giới Du Pengyu – người mong muốn đạt được tấm huy chương vàng đầu tiên. Giá trị tiền thưởng cho giải đấu này lên đến $250,000.

  Thỏa thuận tài trợ đã được công bố chính thức trên trang Facebook của Adidas, tuy nhiên, chi tiết bản hợp đồng không được tiết lộ.

  Trên trang facebook của Adidas cho biết: “Chúng tôi tự hào là nhà tài trợ cho giải China Master với tên gọi là Adidas China Master, một trong hai sự kiện lớn của BWF tại Trung Quốc”.

  Vào tháng năm vừa qua, Adidas chính thức thông báo hợp đồng đầu tiên của mình, tài trợ giải London Grand Prix được tổ chức tại Olympic Park vào tháng 10 sắp tới. Đồng thời, Adidas cũng tài trợ cho các tay vợt trẻ và những tài năng trong tương lai, còn được gọi là “Young Gun’ talent”. Trong đó, tài năng trẻ 18 tuổi vô địch giải World Junior năm 2010 và hạt giống số 22 thế giới Viktor Axelsen, tay vợt Wong Wing Ki của Hồng Kong và Nozomi Okuhara của Nhật Bản sẽ quảng bá hình ảnh Adidas Badminton trong tương lai.
  C.N - [Vnbadminton]
  Tags:
  aichau and kentran like this.
 2. bigboy1985

  bigboy1985
  VĐV Phong Trào

  1 Dai gia nua tham gia vao thi truong tiem nang nay....;)
  lee_changkun thích bài này.
 3. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  sạc adidas vô thì nó đánh mấy thg` kia thọt hết , @___@
 4. lagi

  lagi
  VĐV Bán Chuyên

  chờ Nike nhảy vào nữa là ok. Ở đâu có Adidas ở đó co Nike.
  aichau thích bài này.
 5. ngocduc1

  ngocduc1
  VĐV Phong Trào

  Bao h mới tới Thượng Đình?
 6. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  không hy vọng Nike sản xuất vợt CL vì chắc chắn là khó cạnh tranh với công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp lâu năm như Yonex.
  Nhưng Nike ra giày Cầu lông thì nhứt mực ủng hộ :D:D
 7. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  mình thấy mẫu của adidas đẹp đó chứ, nhìn đơn giản ko hoa lá cành!!!!
  khi vào VN chắc chắn sẽ ủng hộ :d
 8. lagi

  lagi
  VĐV Bán Chuyên

  vậy tại sao adidas được mà Nike không được hả ku. Chẳng lẽ Nike thua adidas nhiều

Chia sẻ trang này

Đang tải...