Shop cầu lông VNB Sports Cần Thơ đổi địa điểm và khuyến mãi HẤP DẪN

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/9/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Mới đây, cửa hàng cầu lông VNB Sports Cần Thơ đã chính thức dời về địa chỉ mới tại số 38, đường Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ (Gần Lotte Mart Cần Thơ).
  Địa điểm shop VNB Cần Thơ lần này được dời vào vị trí trung tâm của thành phố Cần Thơ nhằm đáp ứng, nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như các tiện ích dành cho khách hàng với mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.
  [​IMG]
  Trên con đường Mậu Thân, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được nhiều trường học, đại học cũng như các sân cầu lông quanh khu này rất là nhiều. Vậy nên, shop cầu lông VNB Sports Cần Thơ ở địa điểm mới này sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ, anh em cầu lông tiện lợi hơn khi chọn mua các sản phẩm cầu lông.
  Nhân dịp dời sang địa điểm mới tại số 38, đường Mậu Thân, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ , VNB Sports Cần Thơ đã gửi đến khách hàng yêu quý với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 30%:
  - Khuyến mãi về Vợt:
  Khi mua vợt khách hàng sẽ được tặng dây BG 65 hoặc giảm 5% cho Apacs, Prokennex, Mizuno, Proace, Tenway, VNB, Lining.
  Ngoài ra còn giảm 30% cho khách mua các dòng vợt Adidas: Spieler E Aktiv, Spieler F09.1 SMU, Spieler F09 hoặc tặng 5 món: 02 quấn cán, 01 cước BG 65, 01 quần, 01 áo cầu lông VNB.
  [​IMG]
  - Khuyến mãi về Giày:
  Giảm 5% + tặng vớ VNB cho khách hàng mua tất cả các loại giày Kawasaki, Kumpoo, Yonex, Lining, Mizuno, Victor, VNB.
  [​IMG]
  - Khuyến mãi về Quần áo: Giảm giá 10% cho tất cả các mặt hàng quần áo có mặt tại shop VNB Cần Thơ.
  [​IMG]
  - Khuyến mãi về Túi & Phụ kiện Balo: Giảm 5% cho tất cả túi balo, phụ kiện có mặt tại cửa hàng cầu lông VNB Cần Thơ.
  [​IMG]
  Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 02/09/2020 đến hết ngày 10/09/2020. Anh em cầu lông hãy nhớ ghé qua nhé!
  [​IMG]
  Không chỉ đa dạng về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà cửa hàng cầu lông Cần Thơ - VNB Sports còn sở hữu cho mình đội ngũ chăm sóc khách hàng cực chuyên nghiệp, cũng như nơi đan vợt cầu lông Cần Thơ uy tín, thì bạn có thể đến VNB Sport để đan vợt cầu lông với kỹ thuật đan vợt vừa xỏ vừa đan theo tiêu chuẩn Yonex, Lining bằng máy đan điện tử.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, khi đến với shop cầu lông VNB Cần Thơ thì khách hàng còn được tư vấn miễn phí về các dòng vợt phù hợp với lối đánh của người chơi, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng cũng như các kỹ thuật trong cầu lông.
  Thế là Caulongonline đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về sự kiện khuyến mãi lần này tại shop cầu lông VNB Cần Thơ, còn chần chờ chi nữa mà không ghé qua cửa hàng bạn nhé

Chia sẻ trang này

Đang tải...