Rủ rê chơi cầu lông sân Hoàng Hoa Thám - Tân Bình.

Thảo luận trong 'Tuyển thành viên đánh cầu & Tìm nhóm đánh cầu' bắt đầu bởi giandi_xinhxinh, 27/3/12.

 1. gamo

  gamo
  VĐV Phong Trào

  :M022: giao lưu...:M022: giống như xin xỏ để được đánh với ai đó mà họ nghĩ họ là cao nhân? :M022: hay là có ai đó nghĩ là nhóm mình thiếu sân nên phải đi chơi ké? :M022: hay là ... hay là ...
  Mà thôi, nghĩ kiểu đó không khéo lại được một bài học như Tô Đông Pha :M014: Mô Phật. Quà mình đem đi cho người ta, người ta không nhận thì mình tự nhận lấy :M014: Nhân quả công bằng :M014: Cảm ơn bạn đã giúp tôi được mở mang tầm mắt :M014: Chúc bạn luôn may mắn :M014:
 2. alibaba

  alibaba Guest

  so sorry !
  chi Phương và anh em sân 4 thông cảm nhá, mình(áo trắng, mang kính) gần 2 tháng rồi ko ghé wa 367 chơi nên khi vào cũng ko dám nói nhiều (đi đánh ké mà :M021:) đọc toppic thấy sân giao lưu thì te te vác vợt lên nên chỉ có thể xúc tiến anh em trong khả năng thôi, còn lại tinh thần thì là của chủ xị sân (!!!) và anh em trên sân.
  cảm ơn anh em đã nhiệt tình với bên nì hen. hôm nào có dịp, cho mình xin 1 xuất đánh ké nhá.:Mhi:
  Một lần nữa xin lỗi chị Phương và anh em sân 4 hi. Chúc nhóm luôn dzui dzẻ, khỏe mạnh và ngày càng đánh hay!
 3. anhpp

  anhpp
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhóm mình cũng đánh tại sân 367 Hoàng Hoa Thám lúc 19h - 22h tối thứ 5 và tối CN, sân số 1. Bữa nào rảnh thì giao lưu nha mọi người ^^
 4. gamo

  gamo
  VĐV Phong Trào

  :Mhi: hẹn gặp bạn vào CN này nhé :laluot_32: mình là gà mờ, nhân dạng như sau: đeo kính, đầu đinh, quần rộng thùng thình, tay chân luỳnh khuỳnh và chiều cao...trung bình :M025: nhé :M025:
 5. shuichi akai

  shuichi akai
  Mới Tập Cầu Lông

  cho minh tham gia zoi nha! nhung qua thang 9 minh moi tham gia dc! tai tuan nay minh ve que rui. sdt minh la 01679514531. Gap Cuong.
 6. emchuabietgi

  emchuabietgi
  VĐV Phong Trào

  chỉ đánh 1 ngày thứ 7 thôi hả bạn
 7. giandi_xinhxinh

  giandi_xinhxinh
  VĐV Phong Trào

  Bạn đọc thông tin chi tiết ở post đầu tiên của mình nha. Tụi mình đánh thứ 7 và CN, 6-8 PM. Tụi mình chuyển qua sân Viettel, Hoàng Hoa Thám, Tân Bình kểu từ tháng 9. Sân số 7 nha.

Chia sẻ trang này

Đang tải...