Review: Yonex Voltric 70

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Long Phan, 6/6/14.

 1. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Sau một sec đơn khá tê và vài giờ đấu đôi, tôi nghĩ là tôi đã có đủ cảm nhận với VT70 để viết vài dòng bình luận.
  Thực lòng mà nói thì nó vượt xa mong đợi của tôi và thể hiện hoàn toàn khác so với những gì tôi nghĩ. Nhìn thì có vẻ vol 70 là 1 cây vợt dẻo và nặng đầunhưng hóa ralại rất phù hợp với lối chơi của tôi. Lối đánh của tôi kết hợp những đường cầu dài và cắt chéo lướt bằng sự linh hoạt của cổ tay, và Yonex Voltric 70 đáp ứng điều đó.
  Vì vậy thỉnh thoảng dùng vợt này cũng là 1 lựa chọn tốt với tôi.

  Lưu ý. Đánh giá này là ý kiến của riêng của tôi khi sử dụng nó. Vì vậy đừng tin sái cổ vào điều mà tôi nói vì chúng ta có lối chơi khác nhau. Tôi chỉ có thể tường thuật chính xác những gì mà tôi cảm nhận về cây vợt này qua những sec đấu của tôi mà thôi.
  [​IMG]
  Yonex Voltric 70
  Est. Trọng lượng khô: 87g (3U)
  Grip Size: G5
  Cân bằng: nặng đầu
  Độ cứng: Trung bình
  Dây: Yonex Nanogy 98 @ £ 24

  Tôi đề xuất cây vợt này cho cả đánh đơn và đôi.


  Phòng thủ
  Tôi chuộng dòng vợt nặng đầu Voltric. Ngoài việc tấn công uy lực, chúng còngiúp bạn nâng cầu ra sau tốt khi phòng ngự. Mấy cái "cục u" Tri-Voltage góp 1 phần lực đẩy, giúp bạn đập cầu mạnh thêm 1 chút nhưng lại nhẹ nhàng hơn.
  Ngoài việc nâng cầu, đẩy và điều cầu khi phòng thủ,thì tốc độ của VT70 cũng là 1 điểm cộng, trong khi trọng lượng tổng thể của nó thấp hơn so với VT80. Điều đó làm cho vợt nhanh hơn và linh hoạt hơn khi bạn phòng thủ.
  Những gì tôi nhận thấy là, ngay cả khi phải đỡ những pha đập cầu sát người, tôi vẫn có thể đẩy cầu qua cầu thủ đứng lưới khá hiểm, chặn đứng pha kết thúc cầu của họ.
  Yêu phòng thủ. Yêu tốc độ. Yêu sức mạnh.

  Tấn công
  Vụt bằng cổ tay và sức nặng của cú đậplà một sự kết hợp tuyệt vời khi nói đến Voltric 70. Góc đi của cầu cắm khó tin, cho dù là tôi đập ở cuối sân hay đập trên lưới. Tốc độ cuả những cú đâp cầu cũng nhanh, tạo nên 1 mối đe dọa lớn cho đối thủ nhiều hơn so với những cây vợt khác mà tôi sử dụng tối nay.
  Một điểm mạnh nữa của Yonex Voltric 70 là đập bằng cổ tay. Với thân vợt rất linh hoạt, tôi đã có nhiều lực hơn từ các cú đập cổ tay nhanh. Cộng với trọng lượng từ hệ thống Tri- Voltage, nó sẽ trở thành một vũ khí rất tốt ở khu vực trên lưới.
  Những cú đập cầu mang lại cho tôi cảm giác lên đỉnh hơn ngày thường. Cầu nổ và cắm vào phần sân của đối phương.

  Kiểm soát cầu
  Sức mạnh sẽ là vô nghĩa nếu bạn không thể kiểm soát cầu, và Yonex Voltric 70 cung cấp cho bạn sự chính xác mà bạn cần cho những cú đập cầu và hay điều cầu. Qua vài giờ chơi với vol70, tôi hài lòngvới việc kiểm soát cầu của nó.
  Từ các cú chặt lưới (mặc dùít) đến những cú đẩy cầu, và những cú đập cầu thật sướng tờ rim, tôi đã có thể đánh giá nó mà không phải lăn tăn suy nghĩ nhiều.
  Nhưng tôi nhận thấy rằng tôi hầu như không chặt lưới hay bỏ lưới. Có lẽ vì:đối với tôi tấn công thật phê con dê. Tôi dám nói rằng, thậm chí phê hơn cả với VT80.

  Ngoại hình
  Ngọt ngào. Màu đặc trưng của Yonex: màu đen, đỏ và trắng 1 lần nữa phối với nhau cho ra 1 họa tiết rất sang trọng trên Yonex Voltric 70. Các sọc trắng màu nằm ở khu vực Tri- Voltage, màu đỏ và màu đen xoáy quanh khung và thân vợt.
  Tác giả : Arthur Wong
  Nguồn: http://everythinggoeshere.blogspot.sg/2013/01/badminton-racket-review-yonex-voltric-70.html
  Last edited by a moderator: 11/6/14
  Tags:
  hphuong.nguyen81 and kentran like this.
 2. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  kentran thích bài này.
 3. leduy7

  leduy7
  VĐV Bán Chuyên

  Review ok ghê :p
 4. vicky_fork

  vicky_fork
  VĐV Phong Trào

  có ai thử oánh con này hk xài den cam or tím không, cho xin cảm nhận với ah

Chia sẻ trang này

Đang tải...