Review Vợt cầu lông Victor HX063

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/7/20.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chắc hẳn tất cả những ai chơi cầu lông lâu năm đều đã quá quen thuộc với cái tên Victor rồi đúng không? Đây là một hãng chuyên về đồ thể thao cầu lông với những sản phẩm chất lượng với nhiều mức giá phù hợp với mọi người. Hôm nay, chúng tôi xin đưa đến cho các bạn 1 sản phẩm đến từ Victor – đó chính là sản phẩm vợt cầu lông Victor HX063.

  Mô tả sản phẩm
  Màu sắc chủ đạo của vợt là màu đỏ có phối thêm màu vàng càng làm nổi bật vẻ đẹp trẻ trung, năng động của anh chị em

  Vợt có áp dụng công nghệ tân tiến:

  • Thiết kế hệ thống tăng cường Whipping kết hợp một vật liệu mềm hơn trong một phần cụ thể của trục gần cổ họng, tăng cường tăng tốc đầu vợt trong một phong cách “whipping” giúp tạo ra các cuộc tấn công dốc hơn và nhanh hơn với điều khiển thỏa mãn.
  • TERS giúp giảm độ rung cho thân vợt.
  • Công nghệ NANO FORTIFY TR +: được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu.
  [​IMG]
  • CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND: SONIC-REBOUND TECHNOLOGY tích hợp RTC với vật liệu graphite cường độ cao đàn hồi để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định lại những gì một cây vợt SPEED có thể.
  • ULTRA THIN FRAME: đây là một thiết kế đột phá đột phá khung nhôm siêu mỏng là 7% mỏng hơn so với khung vợt truyền thống, giúp cải thiện tốc độ xoay của người chơi trong khi duy trì độ cứng và hiệu suất chống xoắn của khung
  Xem chi tiết bài viết tại: https://badmintonvn.com/vot-cau-long-victor-hx063/
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...