[Review] Vợt Babolat Satelite 6.5 R Essential

Thảo luận trong 'Review sản phẩm cầu lông' bắt đầu bởi Mr_Star, 4/10/14.

 1. Mr_Star

  Mr_Star
  VĐV Phong Trào

  Đã trải nghiệm khá nhiều dòng vợt Yonex vẫn chưa kiếm được cây nào thực sự ưng ý. Có tìm hiểu thông tin về các hãng vợt, nên khi biết Babolat giới thiệu 3 dòng vợt mới cho thị trường châu Á nên cách đây hơn 1 tuần mình có liên hệ với admin Fanpage Babolat Badminton Việt Nam để tìm hiểu. Sau khi trao đổi mình đã quyết định đặt 1 cây Babolat Satelite 6.5 R Essential. Do ngoài Bắc chưa có nên mình đặt gửi từ trong Tp HCM ra. Sau 3 ngày thì mình nhận được vợt.

  Mục đích của mình khi trao đổi với admin fanpages là muốn tìm 1 cây vợt cứng vừa phải, nhẹ, hơi nặng đầu 1 chút để đánh đôi. Và lựa chọn cuối cùng là Babolat Satelite 6.5 R Essential. Để tìm hiểu thông tin về các công nghệ được tích hợp trên cây Babolat Satelite 6.5 R Essential mời bạn đọc bài viết tại đây

  Khi nhận được vợt, cảm nhận đầu tiên là vợt được đóng gói rất tỉ mỉ. Hào hứng mở ra và khá là vui khi vợt đẹp long lanh. Lớp sơn bóng, thiết kế đẹp mắt.

  Thông số kỹ thuật Babolat Satelite 6.5 R Essential:
  • Trọng lượng: 84g
  • Điểm cân bằng: 290mm
  • Cán(Grip): g2~g5 yonex ( Theo admin fanpage thì nó tương đương g4 yonex nhưng khi nhận vợt mình cảm nhận bằng g5 chứ không to như g4)
  • Mức căng: 8-12kg
  • Giá bán: 2.150.000

  Cảm nhận ban đầu: Vợt được căng cước NBG 99, 11kg. Vợt khá giống với dòng Nanoray của Yonex, nhưng lợi thế hơn là vợt nặng đầu hơn 1 chút nên cảm giác đập cầu cắm hơn. Mới đầu thì chưa quen lắm, nhưng sau 2 séc thì mình cảm giác đây là 1 cây vợt tuyệt vời. Bài đánh giá chi tiết mình sẽ làm sau. mời các bạn chú ý theo dõi.

  Mời các bác cùng chiêm ngưỡng.
  Babolat-satelite-6.5-essentail-1.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-4.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-5.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-6.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-7.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-8.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-10.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-11.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-13.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-14.jpg Babolat-satelite-6.5-essentail-15.jpg
  theo yeucaulong.com
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...